1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Đơn Vị Cung cấp Đá Hoa Cương Uy Tín

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : marblestonevn, 26/7/19.

  1. ID Tin rao:
   80391
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   2,000,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   806 An Dương Vương Phường 13 TPHCM
  6. Thông tin:
   26/7/19, 235 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. marblestonevn

  marblestonevn Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  2 triệu
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát Với nhiều năm kinh nghiệm có được trong việc nhập khẩu, lắp đặt cung cấp đá hoa cương tự tin là thương hiệu đáng tin cậy để tất cả quý khách hàng có thể yên tâm thi công các hạng mụ đá tự nhiên cho mình mà không cần phải lo ngại về tình trạng sản phẩm kém chất lượng như nhiều nơi khác.

  Đặc biệt khi quý khách Cung cấp và lắp đặt đá hoa cương TPHCM số lượng lớn sẽ nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi về giá cả của Hòa phát như một lời tri ân mà chúng tôi gửi đến tất cả quý khách hàng

  Một trong những sản phẩm nổi bật của Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát đó là sản phẩm đá Granite và đá Marble .Các sản phẩm của chúng tôi với chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu luôn đa dạng về mẫu mã và chất lượng vượt trội của từng sản phẩm. Chính vì vậy mà đá hoa cương được ứng dụng nhiều trong nhiều hạng mục ốp lát xây dựng.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Từ khóa:
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×