1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Đồ chơi gỗ an toàn giúp bé 3 tuổi trở lên thông minh hơn

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : manhcuongsl90, 3/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19822
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Số 19 - ngõ 116 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  6. Thông tin:
   3/3/16, 382 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  56
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực:
  TP. Hà Nội
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Vấn đề an toàn luôn là yếu tố hàng đầu mà bố mẹ quan tâm khi mua các loại đồ chơi cho bé. Vậy làm thế nào để lựa chọn cho bé những loại đồ chơi an toàn phù hợp với lứa tuổi của bé?


  [​IMG]

  Đồ chơi gỗ an toàn hơn cho bé vui chơi thỏa thích

  Hôm nay cửa hàng đồ chơi trẻ em sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại đồ chơi cho bé do Việt Nam sản xuất an toàn tuyệt đối cho trẻ khi chơi giúp bé có những giờ vui chơi thoải mái mà bố mẹ không cần lo lắng đến độ an toàn của sản phẩm

  1. Bé vui học toán trừ 62112 – Winwintoys

  Được làm từ gỗ cao su tự nhiên được mài nhẵn các góc cạnh an toàn cho bé khi chơi giúp bé có những giờ chơi lý thú khi tập ghép các miếng hình tạo thành bộ toán trừ.

  Bé sẽ học được phép trừ một cách nhanh chóng và cách so sánh cá phép toán thông qua bộ đồ chơi ghép hình. Mỗi phép toán có trang trí các cảnh vật khác nhau giúp bé có thể ngắm cả thế giới xung quanh dưới con mắt của bé

  Bộ ghép hình có giá là: 155,000 VNĐ. Ngoài ra, tại đây có bán một số loại xe đẩy của hãng Seebaby giúp bé có những giây phút đi dạo thoải mái chỉ với giá từ 300 đến 500 ngàn đồng tại trang: https://subin.vn/xe-day-seebaby.html

  2. Đồ chơi gỗ 3 bước phát triển 61392 – Winwintoys

  Ba bước phát triển Winwintoys là bộ đồ chơi giáo dục thông minh giúp bé hiểu được quá trình hình thành sự vật, hiện tượng để bé rèn luyện óc quan sát, tính kiên trì, giúp bé phát triển tư duy thông qua việc tìm kiếm lắp ráp các miếng ghép phù hợp.

  Bé có thể nhận biết được các con vật, cách trồng trọt,… qua bộ đồ chơi này giúp bé nhận biết được quy luật người nông dân phải chế biến và làm việc như thế nào để có được thành quả lao động

  Bộ đồ chơi này có giá là 110,000 VNĐ

  [​IMG]

  Bể bơi cho bé tập bơi để bé khỏe mạnh hơn

  Ngoài đồ chơi giáo dục, bố mẹ nên thường xuyên cho bé chơi các đồ chơi vận động để bé không chỉ phát triển trí tuệ mà còn phát triển cả thể lực. Một số loại bể bơi cho bé mà bố mẹ nên tham khảo để tăng quá trình vận động của bé.

  3. Đàn mộc cầm thanh 63062 – Winwintoys

  Bé có thể nhận biết màu sắc của bẩy sắc cầu vồng thông qua bộ đồ chơi đàn mộc cầm thanh 63062 của hãng Winwintoy sản xuất.

  Bộ đồ chơi này gồm 7 thanh gỗ với các màu sắc khác nhau và một bộ đập, bé có thể sáng tạo ra những bản nhạc khác nhau đánh thức tiềm năng âm nhạc của bé ngay từ nhỏ giúp thính giác của bé phát triển

  Bộ đồ chơi này có giá là 126,000 VNĐ
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×