Diva Spa với chiến lược hướng tới khách hàng

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : leloikt90, 10/9/19.

  1. ID Tin rao:
   81412
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Đông Nam Bộ
  4. Giá:
   1,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
  6. Thông tin:
   10/9/19, 204 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. leloikt90

  leloikt90 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực:
  Lâm Đồng
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Facebook:
  Link Facebook
  Số tiền bằng chữ:
  1 ngàn
  Nhu cầu:
  Cần bán
  [​IMG]

  Với định hướng “lấy khách hàng làm trung tâm”, Diva Spa đã xây dựng chiến lược kinh doanh lội ngược dòng so với các thương hiệu làm đẹp khác, bước đầu gặt hái được nhiều thành công.

  Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý

  Nhiều hệ thống thẩm mỹ hiện nay luôn đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu. Khác với các chuỗi spa khác, Diva Spa lấy khách hàng làm trung tâm trong chiến lược kinh doanh của mình, từ đó xây dựng văn hóa dịch vụ thân thiện, tận tâm. Luôn giải quyết, hỗ trợ nhanh nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây.

  Không những hướng tới dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, uy tín Viện thẩm mỹ Diva có chế độ bảo hành dài hạn, đem đến sự an tâm, tin tưởng và là lời cam kết hiệu quả chất lượng cụ thể.

  Tại Diva Spa khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ làm đẹp khác nhau tùy theo nhu cầu và điều kiện cụ thể với đa dạng các mức chi phí phù hợp. Đây có lẽ cũng chính là điểm then chốt khiến Diva Spa thu hút hàng triệu khách hàng đến với chuỗi hệ thống của mình.

  Chăm sóc khách hàng đa kênh

  Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm chính là tiêu chí hàng đầu đang được Viện thẩm mỹ Diva áp dụng. Với đa dạng các kênh hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng lựa chọn như: Website, facebook, zalo, hotline,…luôn hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc và nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ làm đẹp nhanh chóng, kịp thời.

  Đặc biệt, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Viện thẩm mỹ Diva đều là phương pháp an toàn, được FDA chứng nhận. Các máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ. Do đó, khách hàng có thể yên tâm được tiếp cận những phương pháp làm đẹp vừa hiện đại lại vô cùng an toàn cho sức khỏe và đem lại hiệu quả lâu dài.

  Phát triển trên nền tảng phản hồi của khách hàng

  Một điểm đặc biệt trong chiến lược kinh doanh của Diva Spa mà ít doanh nghiệp khác làm được đó chính là luôn sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn.
  [​IMG]
  Có lẽ chính vì những điểm “độc đáo” trong chiến lược kinh doanh được xây dựng trên nền tảng “lấy khách hàng làm trung tâm” của Diva Spa đã khiến thương hiệu này phát triển ngày càng lớn mạnh, hình thành chuỗi hệ thống Diva Spa rộng khắp với gần 30 cơ sở trải dài các tỉnh thành và không ngừng mở rộng trong tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao cũng như đem đến sự tiện lợi, dễ dàng cho các tín đồ làm đẹp.

  Chính những bước đi “ngược đường”, không đặt nặng lợi nhuận mà tập trung lấy khách hàng làm trung tâm trong chiến lược kinh doanh đã giúp Diva Spa ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín. Đây cũng chính là bí quyết kinh doanh lâu bền đáng để các doanh nghiệp học hỏi.

  Liên hệ Diva Spa:1900 63 34 96, hoặc xem tại đây

  Thời gian phục vụ: 0h-20h các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ

  Nguồn: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam...trong-chien-luoc-kinh-doanh-c673a1069521.html
   
  Từ khóa:
Đang tải...