Điểm Nhấn Của Ngôi Nhà Sơn Trắng

Tin rao trong : 'Mua bán Căn hộ, chung cư', người rao : buithilieu, 19/8/16.

  1. :
   31196
  2. :
   Hà Nội
  3. :
   Hàng mới
  4. :
   1 VNĐ
  5. :
   01679293950
  6. :
   Thái Nguyên, Việt Nam
  7. :
   19/8/16, 240 Đọc
  8. Chia sẻ trang này
   Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Diễn đàn rao vặt, mua bán rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Sự hài hòa giữa các màu sắc nhẹ nhàng nhưng vượt trội và bí quyết bố trí đồ đạc khéo léo sẽ khiến cho nội thất biệt thự cao cấp dù không rộng vẫn thân thiện và ấm áp.
  Phòng bếp  Toàn thể tích ngôi nhà được sơn trắng, phòng bếp cũng không ngoại lệ. Điểm vượt trội của phòng này là các trang bị sắc màu như ghế (cam, xanh, đỏ, vàng, hồng cam, bạc), đĩa trang trí màu xanh và một bức hình nho nhỏ cùng vài vật dụng nhỏ nhắn khác đã tạo bắt buộc sự lôi cuốn bất ngờ. ngoại trừ ra, sàn nhà màu trơn bóng, loại bàn gỗ liền kề có bếp cũng làm phòng bếp trở thành sạch sẽ và thoáng đãng.


  [​IMG]
  Toàn không gian ngôi nhà được sơn trắng, phòng bếp cũng không ngoại lệ


  Phòng khách

  không phổ biến màu sắc, cũng chỉ tiêu dùng phụ kiện màu sắc điểm xuyết như gối, các bức tranh nhỏ treo thành hàng trên tường, ghế dựa… cũng tạo cho nội thất chung cư đẹp sự đơn thuần mà hết sức thanh lịch.

  [​IMG]

  sự đơn thuần mà hết sức thanh lịch

  Phòng ngủ

  có thể tích phòng ngủ bé, sự bố trí đồ đạc là hết sức quan trọng. bên cạnh gối và chăn dùng màu xanh lá, những thứ khác đều màu trung tính tạo cần một thể tích đơn thuần nhưng gần gũi. ngoài giường tủ, phòng ngủ cũng không để nhiều những đồ vật khác cần rất nhiều thiết bị vô cùng gọn gàng, không bề bộn.

  [​IMG]

  đa số đồ vật siêu gọn gàng, không bề bộn.


  Phòng cho trẻ

  Một mẫu giường tầng cho bé lớn và cũi ngay dưới cho bé nhỏ là sự xếp đặt vô cùng thông minh cho một khoảng trống hẹp. Phòng của những bé cũng được dùng một số sắc màu, hoa văn tươi vui làm tâm điểm. Thảm phương pháp âm sẽ giúp diện tích những bé được yên tĩnh khi các bé nghỉ ngơi.

  [​IMG]

  Thảm bí quyết âm sẽ giúp diện tích các bé được yên tĩnh lúc các bé nghỉ ngơi.

  Phòng tắm

  mẫu ghế và thảm màu cam rõ ràng vô cùng nổi trong phòng tắm. Ở phòng này, gia chủ hơi cầu kỳ khi ốp tường bằng các tấm gạch cực kỳ đẹp. Bồn rửa cũng hình chữ nhật kết hợp với do noi that bang go. ngoại trừ ra, ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ giúp cho căn phòng như rộng hơn và giúp gia chủ cảm thấy khoan khoái mỗi khi tắm gội.

  [​IMG]

  mẫu ghế và thảm màu cam rõ ràng rất nổi trong phòng tắm
   
  Xem thêm tin khác