Dịch vụ trẻ hóa vùng kín liệu có an toàn và đẹp

Tin rao trong : 'Mua bán Mỹ phẩm, làm đẹp', người rao : thammyvungkinnmh, 1/12/18.

  1. ID Tin rao:
   74281
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   15,000,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   115 trương định TP HCM
  6. Thông tin:
   1/12/18, 176 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. thammyvungkinnmh

  thammyvungkinnmh Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  50
  Giới tính:
  Nữ
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  18 triệu
  Nhu cầu:
  Dịch vụ
  Do ảnh các nàng hưởng của việc sinh nở và thời gian, “cô bé” trở nên xuống cấp trầm trọng. Tình trạng này khiến chị em cảm thấy lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”. Thế nên, các nàng bắt đầu quan tâm và tìm hiểu về vấn đề làm đẹp nơi “nhạy cảm”. Để giúp phái đẹp nhanh chóng tìm ra dịch vụ trẻ hóa vùng kín phù hợp với mình, bài viết sau sẽ giới thiệu về 2 phương pháp “nâng cấp cô bé” phổ biến nhất.


  Nên dùng dịch vụ trẻ hóa vùng kín nào cho “cô bé” bị “xuống cấp”Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp vùng kín của đông đảo chị em. Nhiều hình thức làm đẹp “cô bé” được ra đời. Trong đó phổ biến nhất là 2 phương pháp sau:

  - Dịch vụ trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp thẩm mỹ truyền thống

  Khi chị em lựa chọn phương pháp này. Các bác sĩ phụ khoa sẽ tiến hành may lại tầng sinh môn, từ đó, se khít “tiểu Eva”. Đồng thời, môi bé cũng được cắt bớt phần da chảy nhão, thâm đen mất thẩm mỹ. Phương pháp có hiệu quả đối với chị em đã trải qua nhiều lần sinh nở. Bởi có khả năng cải thiện tình trạng sa tử cung, trực tràng.Khi thực hiện may thẩm mỹ vùng kín, chị em cần trải qua ca phẫu thuật dài 1h. Và sau đó cần cực kỳ chú ý đến việc vệ sinh vết thương ở vùng kín để tránh nhiễm trùng. Đồng thời, cũng phải kiêng một số món ăn và chuyện quan hệ để “cô bé” nhanh chóng hồi phục.

  [​IMG]

  Phương pháp thẩm mỹ truyền thống sẽ cắt bớt phần da phì đại ở môi bé

  - Dịch vụ trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ Laser

  Gần đây còn có dịch vụ trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ Laser. Việc dùng kỹ thuật hiện đại không chỉ giúp se khít, làm thon gọn “cô bé”. Mà còn giúp vùng “tam giác mật” làm hồng hiệu quả.Chỉ sau 15 phút trị liệu, “cô bé” sẽ nhanh chóng lấy lại được nét xuân thì. Hơn nữa các nàng cũng không cần lo sẽ đau đớn hay để lại sẹo. Sau tiểu phẫu, chị em có thể về nhà ngay, sinh hoạt như bình thường. Và chỉ cần đợi 24h là vùng “tam giác mật” sẽ sẵn sàng “mở cửa” cho “đối tác” khám phá.

  [​IMG]Công nghệ hiện đại này được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ với chi phí lên đến 75.000USDDịch vụ trẻ hóa vùng kín hiện đại nhất hiện nay bằng công nghệ Laser Petit Lady Action IICông nghệ hiện đại và tiên tiến nhất được sử dụng trong dịch vụ trẻ hóa vùng kín hiện nay là Laser Petit Lady Action II. Kỹ thuật này chuyển giao trực tiếp từ Mỹ và được phụ nữ ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,… cực kỳ ưa chuộng.

  Khuyến mãi ngay 50% ===>>> Dịch vụ trẻ hóa vùng kín <<=== Tại Ngô Mộng hùng
  [​IMG]
   
  TIN NGẪU NHIÊN & QC
  1/12/18

Chia sẻ trang này