Dịch vụ trang điểm, thẩm mỹ cho người mất

  1. 3,000,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   103969
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Hà nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   18/9/21, 159 Đọc

 1. Nhu cầu:
  Cần bán
  Phòng thẩm mỹ của Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là một trong những dịch vụ hoàn hảo được đánh giá cao trong những cuộc hội thảo về tâm linh ,diễn đàn các doanh nghiệp về thực trạng các nghĩa trang trong nước.


  Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên với đội ngũ chuyên nghiệp đã được tập huấn tại Nước ngoài phục vụ 24/24. Phòng thẩm mỹ dành cho người đã khuất nằm trong Quần thể của nhà tang lễ rộng lớn. Ngay bên phòng thẩm mỹ là nhà bảo quản xác ướp lạnh có thể bảo quản từ 50 đến 60 người.


  Trước khi đi về gặp Tổ Tiên, người đã khuất sẽ được chuyển đến phòng thẩm mỹ và được đội ngũ bác sĩ pháp y cùng cán bộ phòng thẩm mỹ chăm sóc như: tắm dầu thơm, nước thơm và Massage làm mềm cơ thể toàn thân, gội đầu, trang điểm. Công ty còn tạo điều kiện để người nhà nếu muốn cũng có thể tham gia làm việc đó cùng đội ngũ cán bộ phòng thẩm mỹ.


  Đối với những người chưa chọn được ngày đẹp để về nơi an nghỉ cuối cùng, khi để nhà lạnh thi thể đông cứng sẽ có dịch vụ làm mềm da tắm dầu thơm lá thơm, máy massage có nhiệm vụ làm mềm cơ thể để người ra đi được sạch sẽ trước khi về gặp Tổ Tiên. Thân nhân của người đã mất cũng thấy thanh thản và an lòng.
   
  congvientamlinh

  congvientamlinh Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  13
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...