1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Dịch vụ In catalogue giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : insieutoc1, 16/1/20.

  1. ID Tin rao:
   84854
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   300,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   16/1/20, 148 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. insieutoc1

  insieutoc1 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Số tiền bằng chữ:
  3 Trăm
  Nhu cầu:
  Dịch vụ
  Catalogue là gì?
  Catalogue là cuốn tài liệu, một ấn phẩm quảng cáo, được thiết kế tổng hợp tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Chúng được gói gọn lại và đóng thành quyển với một số trang nhất định. Trong bản thiết kế catalogue sẽ có đầy đủ giá cả, thông tin chi tiết, hình ảnh miêu tả rõ ràng về sản phẩm giúp cho khách hàng nắm rõ ràng thông tin, dịch vụ của công ty.

  Vai trò của catalogue đối với doanh nghiệp.
  Catalogue giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí quảng cáo. Việc bỏ ra một khoản tiền lớp phục vụ cho quảng cáo ở các kênh truyền thông, bởi đó là một phương thức quản cáo rộng lớn nên chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên lại không có hiệu quả cao, bởi với hình thức này mục tiêu chọn lọc công chúng sẽ khó hơn. Nhưng ngược lại khi in catalogue, bạn sẽ mang lại hiệu quả cao vì thúc đẩy doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng với chiều sâu và mở rộng hơn, với chi phí in rẻ, lưu trữ được những thông tin quảng cáo lâu dài.

  Catalogue giúp thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp. Khi trên tay khách hàng được cầm một cuốn catalogue đẹp, bắt mắt, bố cục phan cách rõ ràng, sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Từ đó khách hàng dễ dàng tìm ra thông tin sản phẩm, có sự lụa chọn và so sánh sản phẩm thuận tiện. Khách hàng sẽ thấy có nhiều lý do để mua sản phẩm và đưa ra quyết định nhanh chóng.

  Catalogue giúp nâng tầm cao thương hiệu. Với một cuốn catalogue được thiết kế và in với chất lượng tốt gửi đến tay khách hàng. Vừa giúp doanh nghiệp giao tiếp được với khách hàng, thể hiện được giá trị sản phẩm, là nơi giúp bạn truyền tải giá trị sự đẳng cấp, chuyên nghiệp, của doanh nghiệp với các đối tác khách hàng,… Tất cả được thể hiện qua nội dung sắc sảo của catalogue.

  Đó là những lý do mỗi doanh nghiệp nên có catalogue, hãy cùng tìm hiểu thêm về quy cách in catalogue dưới đây.

  Quy cách in catalogue
  • Đóng gáy, đóng kim, đóng lò xo…
  • Chất liệu giấy thường in catalogue: : C80 – C 300 gsm ( định lượng dày mỏng của giấy), khi in catalogue chuẩn thường bìa giấy dày hơn ruột, có cán màng, đóng kim hoặc bìa ruột cùng 1 loại giấy.
  • Số lượng in catalogue: In mọi số lượng (càng nhiều giá càng rẻ).
  • Nhận đặt hàng online qua điện thoại, Email, Skype.
  • Thiết kế file in catalogue
  • Duyệt File in qua mail, in catalogue chỉ 2-7 ngày có hàng.
  • In Siêu Tốc VN là đơn vị in catalogue giá rẻ nhất tại TpHCM.
  [​IMG]
  Thiết kế in Catalogue từ 200K | Công ty chuyên thiết kế in ấn‎
  Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in catalogue của In Siêu Tốc VN?
  Mẫu thiết kế độc đáo riêng biệt, thẩm mỹ, sáng tạo, sang trọng… phù hợp nhất với đặc điểm của từng doanh nghiệp và từng sản phẩm.

  • Chất lượng in catalogue đẹp, đáp ứng đúng nhu cầu
  • Đội ngũ thiết kế catalogue đẹp
  • Đội ngũ in ấn tay nghề cao
  • Tư vấn chất liệu in phù hợp, logo, sản phẩm
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế nhanh chóng
  • Giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi khách hàng
  • Giao hàng tận nơi tại nội thành phố Hồ Chí Minh
  • Giao hàng ra bến xe cho các đại lý tỉnh
  • Nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.
   
Đang tải...