Dịch vụ cung ứng lao động, nhân viên vệ sinh Vin Brains

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : tuan28793, 19/5/20.

  1. ID Tin rao:
   88262
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   thủ đức
  6. Thông tin:
   19/5/20, 136 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. tuan28793

  tuan28793 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  30
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Ngày nay với sự phát triển của xã hội, các công trình, tòa nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, việc vệ sinh các công trình này thực sự không hề đơn giản đòi sự có mặt của các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp. Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh được khá nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân lựa chọn và sử dụng

  [​IMG]

  Các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ có các cách thức và phương pháp phù hợp giúp vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra dịch vụ cũng thường được sử dụng bởi các cá nhân hay hộ gia đình quá bận rộn, không có thời gian để dọn dẹp, vệ sinh các không gian nhà ở.

  Các gói dịch vụ thuê nhân viên làm sạch duy trì

  - Dịch vụ thuê nhân viên bán thời gian: nhân viên vệ sinh sẽ được thuê theo giờ với các công việc được chỉ định trước theo yêu cầu của khách hàng. Gói dịch vụ này phù hợp với các không gian lớn, nhiều người qua lại, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như hiệu quả công việc.

  - Dịch vụ thuê nhân viên toàn thời gian: nhận viên vệ sinh sẽ được thuê theo ngày, với mức giá thỏa thuận. Gói dịch vụ này giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng nếu bạn sử dụng vệ sinh vào những ngày nghỉ hay ít công việc.

  [​IMG]

  Dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh Vin Brains:

  - Chủ động nguồn nhân lực và Linh hoạt: Khách hàng sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, được tăng/giảm lao động theo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, đề nghị Vin Brains thay thế các lao động làm việc không hiệu quả.

  - Tránh các rủi ro về lao động: Khách hàng được quyền yêu cầu đổi lao động và sa thải các lao động không phù hợp hoặc vi phạm nội quy Công ty mà không phải chịu bồi thường hoặc các rủi ro về pháp lý.

  - Hiệu quả và giảm chi phí: Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động. Vin Brains sẽ thay mặt khách hàng làm việc đó, từ đó giúp khách hàng tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng

  Quý khách có nhu cầu chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu, Vin Brains sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng và hợp lý nhất, đảm bảo nguồn nhân lực như mô tả của khách hàng.

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIN BRAINS

  Địa chỉ: 49 Linh Trung, KP2, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0937 220 227 - 0903 183 345

  Email: [email protected]

  Website: Vinbrains.com
   
Đang tải...