Dịch Vụ Booking Quảng Cáo Truyền Hình VTV|BVAD

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : bvadpro, 15/8/16.

  1. Tp Hồ Chí Minh
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. 67 Đường số 3, Cư xá Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  5. 15/8/16, 270 Đọc

  6. bấm xem số

  bvadpro
  Tham gia:
  23/6/16
  Tin rao:
  5
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Dịch vụ\dịch vụ booking quảng cáo truyền hình VTV\booking quảng cáo truyền hình VTV\quảng cáo truyền hình VTV\ bảng giá quảng cáo truyền hình VTV

  VTV là kênh thể thao, giải trí và thông tin kinh tế rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Với các thể loại chương trình đa dạng phong phú, chất lượng cao, nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả thuộc mọi lứa tuổi, mọi sở thích khác nhau. Các chương trình cho các doanh nghiệp, hay thậm chí còn có các chương trình thiếu nhi cho các bé cũng như chương trình giải trí cho người lớn tuổi. Với sự đa dạng và hình ảnh, âm thanh sống động VTV trở thành một cơ hội giúp cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm của mình hiệu quả.

  Những TVC quảng cáo là những hình thức quảng cáo quen thuộc và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Quảng cáo truyền hình giúp thông điệp của doanh nghiệp truyền tải thông qua âm thanh và hình ảnh sống động và gần gũi, nhớ đó mà người xem dễ dàng theo dõi và nắm bắt ghi nhớ thông tin sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp một cách rõ ràng hơn.

  Bảng Giá Quảng Cáo Truyền Hình VTV|BVAD
  [​IMG]
  Hiện nay, BVAD phát triển ngày càng nhiều chương trình để phù hợp với các thị hiếu của khán giả cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo:
  • Chạy thông tin trong khi phát các chương trình
  • Tài trợ chương trình
  • Sản xuất chương trình thương mại, quảng cáo.
  BVAD cập nhật liên tục sự thay đổi của thị trường, BVAD chuyên cung cấp dịch vụ booking quảng cáo truyền hình trên các kênh VTV, HTV, với những TVC quảng cáo luôn đạt hiệu quả cao bởi lượng người xem đông đảo khắp cả nước, BVAD với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều chương trình được đầu tư cao, thu hút sự chú ý của dư luận.

  Hãy liên hệ truyền thông BVAD để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ booking quảng cáo truyền hình và nhận được tỷ lệ giảm giá tốt nhất.
  TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD
  Hotline: 0933 15 66 77– Ms Lan (Truyền hình)
  Tel: (08) 6258 0002
  Skype: ngoclan.sunrise
  Website: bvad.info