Dạy pha chế đồ uống

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : makokok1, 22/3/23.

  1. :
   151850
  2. :
   Hà Nội
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   090 73 54 550
  6. :
   8 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
  7. :
   22/3/23, 145 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. makokok1

  makokok1 Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  49
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Pha chế hiện nay đang là một lựa chọn nghề thú vị và được coi trọng, là một trong những nghề được săn đón nhiều nhất hiện nay của các học viên. Một nhân viên pha chế phải có hiểu biết, năm vững kiến thức về cách tạo ra các loại đồ uống có cồn và không có cồn khác nhau. Bên cạnh đó cần phải biết tùy chỉnh pha chế theo sở thích khách hàng.
  Người pha chế không chỉ cho ra những sản phẩm thức uống thơm ngon mà còn phải có khả năng giao tiếp và mang đến sự giải trí cho khách hàng. Nghề pha chế thông thường không đòi hỏi bằng cấp cao, nhưng yêu cầu ít nhất cần đến là người đó phải có kinh nghiệm và kiến thức.
  Vì vậy một số người lựa chọn các khóa
  học pha chế, đào tạo pha chế để trang bị thêm các kiến thức, nâng cao tay nghề cho bản thân. Vậy nếu bạn có nhu cầu học pha chế đồ uống và bạn không biết trung tâm nào cung cấp dạy pha chế đồ uống tốt nhất thì hãy cùng tìm hiểu địa chỉ dạy pha chế uy tín tại Hà Nội này nhé!
  [​IMG]

  Học viện cà phê chuyên đào tạo pha chế uy tín chất lượng nhất hiện nay.

  Với những học viên mới lần đầu thử sức học pha chế sẽ băn khoăn và lo lắng về kiến thức tiếp nhận không hết trong quá trình học. Tuy nhiên đến với Học Viện Cà Phê học viên hoàn toàn yên tâm vì trong thời gian học pha chế đồ uống, học viên được thực hành không giới hạn.
  Trong giai đoạn
  học pha chế, giảng viên nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ những người làm trong ngành quản lý pha chế lâu năm để khắc phục vấn đề của học viên.
  Hệ thống công thức pha chế luôn được cập nhật nâng cao theo xu hướng mới nhất.
  Học Viện Cà Phê còn là địa chỉ chất lượng chuyên cung cấp nơi mua các nguyên liệu pha chế, thiết bị pha chế giá tốt nhất, ưu đãi nhất nhằm giảm vốn đầu tư cho học viên.
  Lớp
  dạy pha chế được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, máy lạnh, không gian thoáng mát, tạo điều kiện học tập tốt nhất, thoải mái nhất cho các học viên.
  [​IMG]
  Khóa học đào tạo pha chế của chúng tôi phù hợp cho mọi học viên, kể cả những học viên bận rộn. Chúng tôi thường xuyên khai giảng , lịch học, thời gian học đáp ứng được sự linh hoạt với học viên.
  Giá thành các khóa
  đào tạo pha chế cạnh tranh, thậm chí là rẻ nhất tại khu vực Hà Nội. Học Viện Cà Phê hỗ trợ miễn phí test thử nguyên liệu pha chế, công thức pha chế trước khi học viên đăng ký học.
  Đặc biệt đơn vị không chỉ cung cấp các khóa
  học pha chế đồ uống chất lượng mà còn chuyên dịch vụ setup quán cà phê, tiệm trà…trọn gói xuyên suốt 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
  Nếu bạn muốn nâng cao tay nghề, nếu bạn muốn thử sức kinh doanh trong lĩnh vực thức uống hãy lựa chọn Học Viện Cà Phê. Chúng tôi sẽ đem đến những khóa học tốt nhất, setup quán thu hút nhất.
  [​IMG]

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN CÀ PHÊ
  Địa chỉ: 8 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0976.094.456
  Email: [email protected]
  Website: hocviencaphe.vn
   
  22/3/23
Đang tải...