Dạy con học chữ sớm có thật sự tốt không

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : phuongrao3s, 13/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   23569
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   13/4/16, 269 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. phuongrao3s

  phuongrao3s Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  15
  Giới tính:
  Nữ
  cam đoan rằng không cha mẹ nào mong con mình không có ấu thơ hạnh phúc với những giây phút vui chơi và cười đùa mà trẻ sẽ ghi nhớ ngàn năm trong cuộc thế mình. Ở độ tuổi này , mất đi dịp vui chơi Ấy là mất đi dịp rèn luyện thể chất , mất đi dịp học được Năng lực sống , mất đi những khám phá và tinh thần về thế giới xung quanh mà việc học chữ không những Không được được mà còn giết chết những dịp đó. Nhiều phụ huynh đánh giá thấp các trò chơi cũng tầm quan trọng của những món đồ chơi của con trẻ mà không hiểu được đó là dịp vàng cho trẻ phát triển toàn diện. Hãy tỉnh ngủ và đừng tước lấy những dịp vui chơi vốn là quyền cơ bản của con mình.
  đồ chơi gỗ cho bé
  Trẻ dễ bị chán học , sợ học và chủ quan

  Dành cho ba má có con 4-5 tuổi: Dạy con học chữ sớm có thật sự tốt không? 5Trẻ bị bắt ép học chữ sẽ Chán chường mệt mỏi , sợ học hoặc chủ quan

  Việc học chữ sớm sẽ đặt vào thế bất lợi cho trẻ về mặt tâm lý trầm trọng khi bé đang mải vui chơi mà bị gò ép trong môi trường học tập sớm sẽ nhanh chán học , sợ việc học mỗi khi ba má bắt học , thẩm tra. Vì bị gò ép vào mẫu mực quá sớm , trẻ sẽ dễ bị căng thẳng , Chán chường mệt mỏi , không có hứng trong việc tiếp thu những kiến thức mới. gia chi dĩ , việc bị bắt học chữ sớm có khả năng khiến bé tự ti , lo sợ vì cảm thấy không Đạt tới Thành tựu như ba má mong chờ. Trái lại , có một số bé lại biết chữ sớm và ba má tự tin về con biết đọc , biết viết sớm lại có tâm lý chủ quan khi vào lớp 1 và sẽ nhanh chán học , mất chú tâm khi đi học lớp 1 và làm nên thói quen không tốt khi chính thức đi học.
  do choi tre em gia re
  Mất đi ấu thơ cùng dịp vui chơi và cười đùa

  Dành cho ba má có con 4-5 tuổi: Dạy con học chữ sớm có thật sự tốt không? 6

  Nên cho bé vui chơi đúng nghĩa với ấu thơ của mình

  Thay vì Trọn ngày bắt con ăn no mặc ấm và ngồi trong nhà học bài , thì ba má nên cho bé vui chơi nhiều hơn và có dịp Ra khỏi cửa khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Cuối cùng của việc bắt trẻ ngồi học lan tràn thặng dư Ấy là khi trẻ lớn lên và nhớ lại kí ức ấu thơ của mình sẽ chỉ toàn là những bài vở , những sức ép tâm lý và không có giai đoạn hạnh phúc của thời ấu thơ như những bạn hữu khác cùng trang lứa. Đó sẽ là Trắc trở lớn của những người làm cha mẹ.
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ CHO BÉ
   
  13/4/16

Chia sẻ trang này