1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Đất nền thành phố Bắc Giang - Điểm đến thuận lợi cho nhà đầu tư

Tin rao trong : 'Mua bán đất đai', người rao : muabantk, 4/3/19.

  1. ID Tin rao:
   76905
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   ha noi
  6. Thông tin:
   4/3/19, 226 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. muabantk

  muabantk Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  81
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực:
  ha noi
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Bắc Giang là một thành phố thuộc trung du miền núi Bắc Bộ, năm 2015, Bắc Giang trở thành đô thị loại II sau một thời gian dài phấn đấu và cố gắng. Do đó, thành phố này thu hút được một lượng lớn nguồn vốn đầu tư trên thị trường BĐS trong và ngoài nước.

  Xu hướng phát triển của BĐS

  Vào khoảng nửa cuối năm 2018, thị trường BĐS phía Bắc chứng kiến một sự thay đổi khác biệt. Dòng vốn đầu tư cho khu vực thủ đô chững dần lại thay vào đó là dòng vốn đầu tư vào thị trường BĐS ven đô, hoặc các tỉnh lân cận.

  [​IMG]

  Thành Phố Bắc Giang điểm đến thu hút các nhà đầu tư BĐS

  Do tác động của các chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế vùng ven đô, phát triển các thành phố vệ tinh quanh thủ đô như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên,….. nên nguồn vốn đầu tư vào thị trường BĐS dần chuyển sang các vùng này.

  Mặt khác, bất động sản Thủ đô đang đi vào giai đoạn quá tải, diện tích đất thủ đô ngày càng bị thu hẹp. Theo nhận định từ các chuyên gia BĐS, thị trường Thủ đô trong tương lai sẽ không xảy ra sự đột biến.

  Bên cạnh đó, nội tại bản thân các thị trường này cũng đang gia tăng nhu cầu. Hơn nữa, tại những khu vực như Bắc Giang đang trong quá trình công nghiệp hóa, do đó, lượng công nhân viên tầng lớp có trí thức lớn, và có điều kiện CSHT vẵng chắc là yếu tố thu hút các nhà đầu tư.

  Thành phố Bắc Giang- điểm đến mới cho nhà đầu tư

  Bắc Giang nằm trong hàng lang kinh tế với Trung Quốc, có tuyến cao tốc Hà Nội- Bắc Giang- Lạng Sơn chạy qua. Đồng thời, nơi đây được đánh giá cao về tình hình phát triển trong những năm gần đây.

  [​IMG]

  Apec Aqua Park hứa hẹn mang đến giá trị cuộc sống đích thực cho khách hàng

  Sở hữu khoảng 6 cụm khu Công nghiệp lớn và hơn 40 khu Công nghiệp vừa và nhỏ, do đó, Bắc Giang hội tụ đủ các điều kiện về môi trường, cơ cấu kinh tế và nguồn nhân lực để phát triển. Đây cũng là điểm nóng thu hút vốn đầu tư đến từ các quốc gia trong khu vực như Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Vì vậy, nhu cầu về BĐS phân khúc cao cấp gia tăng.

  Dự án Apec Aqua Park – điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư tại Bắc Giang

  Với vốn đầu tư hơn 1.600 tỷ đồng, dự án căn hộ 5 sao Apec Aqua Park là dự án nằm ở phân khúc cao cấp được săn đón hàng đầu tại Bắc Giang.

  Nội thất tiện nghi sang trọng thiết kế bởi PTW Architects

  Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ thuộc trung tâm thành phố, Apec Aqua Park thừa hưởng những điều kiện CSVC hiện đại và có giá trị về phong thủy.

  Apec Aqua Park được thiết kế bởi công ty tư vấn hàng đầu về thiết kế công trình. Hệ thống khu tiện ích sang trọng bao gồm khu trung tâm thương mại, khu shophouse, khu dịch vụ CSKH,…đều mang đến một sự độc đáo, sang trọng và hiện đại.

  Cam kết mức lợi nhuận gia tăng 12%/ năm trong vòng 5 năm, Apec Aqua Park đang trở thành dự án hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư.

  Nguồn: https://thejade-orchid.com/thanh-pho-bac-giang-diem-den-moi-cho-nha-dau-tu/
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×