Đào tạo kỹ năng liên quan đến thiết kế nội thất

Tin rao trong : 'Nội ngoại thất, Cây cảnh', người rao : noithatbosco, 4/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   22584
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   ha noi
  6. Thông tin:
   4/4/16, 374 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. noithatbosco

  noithatbosco Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  58
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề thiết kế nội thất trong các năm trở lại đây nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ và đối tượng quan tâm cũng rất đa dạng, có nhiều người vì đam mê thiết kế nội thất, tầm quan trọng của thiết kế nội thất, muốn phát triển sự nghiệp thiết kế nội thất, trau dồi kinh nghiệm, yêu thích nội thất. Lớp đào tạo kỹ năng liên quan đến thiết kế nội thất tại AWE phù hợp cho mọi đối tượng học viên.

  Giới thiệu với các bạn về Khóa học thiết kế nội thất tại AWE, có địa chỉ quen thuộc với nhiều học viên tại số 3/73 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội với chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Đào tạo toàn diện từ cơ bản tới nâng cao, tập trung nâng cao kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế nội thất như 3dsmax, vray, photoshop, autocad… cùng với đó giúp học viên có các kỹ năng trong việc tư duy thiết kế từ cơ sở tới thực hiện một đồ án, một thiết kế hoàn chỉnh.

  [​IMG]
  Phương pháp đào tạo thực hành thực tế học viên được tiếp xúc với giáo viên là những nhà thiết kế nội thất có nhiều năm kinh nghiệm và vẫn đang là nhân viên thiết kế tại các công ty thiết kế nội thất. với những giáo viên là đàn anh, đàn chị khi dạy các bạn sẽ mang lại cho các bạn sự thân thiện gần gũi và nắm được các kỹ năng, thủ thuật mà phải mất nhiều thời gian, nhiều năm làm việc thực tế bạn mới có thể có được để tiếp cận nghề thiết kế nội thất sớm nhất. Giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian khi tham gia khóa học, dù khóa học 7 tháng nhưng cung cấp lượng kiến thức không hề nhỏ và bạn cận cam kết đầu tư thời gian học tập thêm ngoài những giờ trên lớp để có thể hoàn thành đồ án và có được kết quả tốt sau khóa học.

  Khóa học tại AWE phù hợp cho mọi đối tượng học viên, dù bạn chưa có kỹ năng gì liên quan đến thiết kế nội thất cũng có thể học và sau khóa học với sự đầu tư thời gian, công sức học tập đúng nghĩa bạn sẽ trở thành nhà thiết kế với kinh nghiệm tương đương 6 tháng đến 1 năm so với nhà thiết kế nội thất. Để đảm bảo cho sự tương tác giữa giáo viên và học viên tốt nhất, AWE chỉ nhận lượng học viên giới hạn trên một khóa để mối quan hệ giữa học viên giáo viên, học viên với trung tâm tốt nhất.

  Sau mỗi khóa học học viên được giữ liên lạc với mục tiêu hỗ trợ các bạn về việc làm và những khúc mắc trong công việc. Đã có 89% học viên tại AWE tốt nghiệp có được công việc liên quan đến thiết kế nội thất hoặc cải thiện được kỹ năng thiết kế của mình phục vụ cho mục tiêu nghề nghiệp. Tham gia khóa học tại AWE bạn được tặng bộ thư viện phần mềm giá trị, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc sau này.

  Một bài đánh giá về việc Lựa chọn học thiết kế nội thất ở đâu của AWE giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp cho mình, còn với AWE cùng với Slogan “Khởi đầu đam mê cùng AWE” bạn là người có đam mê thiết kế nội thất, đam mê sáng tạo những không gian sống mang giá trị nghệ thuật, mỹ thuật bằng sức sáng tạo của mình hãy liên hệ và tìm hiểu về Khóa học tạo AWE.

  Tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   
  4/4/16

Chia sẻ trang này