Đào mộ thiết bị Switch cisco ws-c2960s-48ts-s.

Tin rao trong : 'Phụ kiện, Linh kiện', người rao : Ciscochinhhang, 30/8/19.

  1. ID Tin rao:
   81200
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   10,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  6. Thông tin:
   30/8/19, 188 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực:
  hà nội
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  1 triệu
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Giới thiệu thiết bị Switch Cisco WS-C2960S-48TS-S

  Thiết bị mạng Switch chia mạng 48 cổng nằm trong danh sách các thiết bị switch mạng vượt trội của thiết bị Cisco bởi dòng Catalyst này thích hợp sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, cung cấp kết nối đường truyền cat5 10/100 fast Ethernet và 10/100/100 Gigabit Ethernet.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Được thiết kế đơn giản, xếp chồng lên nhau cung cấp truy cập dữ liệu của công ty liên kết đến khu nhà xưởng và chi nhánh trong một khoảng cách xa. Điều này đã giúp cho hoạt động truyền tải thông tin đơn giản, giảm chi phí đầu tư cũng như hạn chế thời gian làm việc cho nhân viên. Hơn nữa, thiết bị mạng Switch cisco WS-C2960S-48TS-S cho phép hoạt động kinh doanh có thể mở rộng, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng nhờ thiết bị hỗ trợ thiết lập 1 mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mình. Chức năng thông minh đã cung cấp những thông tin phù hợp với những yêu cầu kinh doanh của bạn bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng thoại hoặc trao đổi dữ liệu thông tin từ trung tâm tới Switch mạng khác.

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-L giá rẻ

  [​IMG]

  Hơn nữa, dòng sản phẩm này bảo vệ vốn đầu tư của quý KH với đường lên tốc độ 1 Gigabit đến 10 Gigabit Ethernet, nguồn điện mô đun, PoE có đủ và công nghệ StackWise Plus.Với mỗi khung có chứa với hiệu suất chuyển tiếp đường truyền, những hệ thống truyền thông qua Ethernet chia luồng thông tin thành các khung ngắn hơn. Những âm thanh, audio phát ra từ camera nhờ Switch chia mạng 48 cổng có chất lượng rất tốt, không bị nhòe mờ, quá trình truyền tải diễn ra nhanh chóng, thông suốt bảo đảm hiệu quả trong hoạt động kiểm soát của khu trung tâm.
   
Đang tải...