Đánh giá mức độ uy tín của công ty Nhật tuyển dụng hiện nay

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : trongvuong89, 29/10/19.

  1. ID Tin rao:
   82670
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   10,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   tầng 7, toà nhà 148 Hoang Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  6. Thông tin:
   29/10/19, 151 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. trongvuong89

  trongvuong89 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Số tiền bằng chữ:
  100 nghìn
  Nhu cầu:
  Dịch vụ
  Vấn đề nhân sự đang là điểm nóng mang tính mấu chốt quyết định đến sự sống còn của một doanh nghiệp. Để công ty doanh nghiệp hoạt động tốt, các khâu từ việc chọn lựa, tuyển dụng đến cách sử dụng nhân lực cần có tính linh hoạt và đồng bộ. Các công ty Nhật tuyển dụng rất chú trọng đến con người. Trong giai đoạn 2020 đến 2024, doanh nghiệp tiếp nhận Nhật Bản mong muốn bổ sung nguồn lao động chất lượng tay nghề cao để nâng cao năng suất, đáp ứng hiệu quả sản xuất.

  1.Xuất khẩu lao đông Nhật Bản là gì?

  Đã từ lâu lao động Việt đi sang Nhật làm việc thông qua nhiều hình thức, chương trình xuất khẩu lao đông thực tập sinh vẫn được xem là phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về chương trình này. Thực tế, đây là cách thức các công ty có giấy phép xklđ đưa người đi làm việc ở nước ngoài do Bộ LĐTB&XH cấp.

  Theo đó, những người trong độ tuổi lao động có đủ điều kiện sức khỏe và đáp ứng tiêu chí của công ty Nhật tuyển dụng được lựa chọn ứng tuyển. Sau một quá trình đào tạo học tiếng, họ được làm thủ tục sang Nhật làm việc trong một khoảng thời gian nhất định. Trong quá trình làm việc đó, người lao động sẽ có cơ hội tiếp cận và tiếp thu những công nghệ của nước bạn, và biết áp dụng để cải tiến sản xuất sau khi trở về nước mình.

  >>> Tìm hiểu : Đi XKLĐ Nhật Bản cần những giấy tờ gì

  [​IMG]

  2.Đánh giá công ty theo tình hình hoạt động của các đơn vị

  Số lượng người tham gia đơn hàng để đi xuất khẩu Nhật có xu hướng ngày càng nhiều lên. Bởi lẽ có nhiều lý do khiến họ tin tưởng lựa chọn Nhật Bản là thị trường tiềm năng lớn trong tương lai.

  Với cơ hội lớn đang chờ đợi trước mắt, rất nhiều doanh nghiệp mở rộng sang lĩnh vực xuat khau lao dong. Được sự ủng hộ biết đến là những công ty xklđ uy tín, các đơn vị này ngày càng mở rộng quy mô phát triển thị trường trong và ngoài nước.

  >>> Xem ngay: Tư vấn di xuat khau lao dong Nhat Ban 2020

  Theo thống kế của cục quản lý lao động ngoài nước, trong 6 tháng đầu năm 2019 số lượng lao động đi làm việc ở nước ngoài đã đạt trên 52% tổng số lao động theo mục tiêu đề ra cho cả năm. Cùng với những thay đổi trong chính sách ký kết hợp tác giữa 2 nước có thay đổi, tạo điều kiện thuận lợi cho lao động Việt có cơ hội sang Nhật làm việc được dễ dàng hơn. Đặc biệt khi chương trình lao động kỹ năng đặc định được thông qua, các công ty Nhật tuyển dụng dự đoán được nhu cầu quay lại Nhật để làm còn tăng cao hơn nữa và mực đích xa hơn là xin được visa vĩnh trú.
   
Đang tải...