Đánh giá của các chuyên gia về Sketchup 2018

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : khoahoc3dmax, 12/2/19.

  1. ID Tin rao:
   76305
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Tân Bình, TPHCM
  6. Thông tin:
   12/2/19, 180 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Bình luận:
  7
  Giới tính:
  Nữ
  Số tiền bằng chữ:
  100 nghìn
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Theo như các chuyên gia đánh giá, Sketchup là một phương tiện hỗ trợ mạnh mẽ và hiệu quả cho công việc của các kiến trúc sư hay những nhà Designer.

  Nhờ có Sketchup mà người dùng có thể can dự ra những không gian, vật thể và công trình 3D một cách thực tại. phải trước đây người làm về bên kỹ thuật, thiết kế phải dùng bút chì, bút màu và giấy để vẽ lên dự án của mình.

  Xem thêm thông tin khóa học tại đây: Nơi dạy sketchup ở đâu tại tphcm


  thì giờ đây mọi việc đã được giải quyết một cách đơn giản hơn rất nhiều. Việc vẽ bản thiết kế bằng tay vừa tiêu tốn nhiều thời gian, công sức, phí mà hiệu quả mang lại không được như ý muốn. Vì căn bản, chúng ta có thể dễ dàng hình dung ra cấu trúc 3D của hình tượng mà mình muốn. Nhưng việc thể hiện nó ra giấy một cách hoàn hảo thì lại không dễ dàng như vậy.
  Còn đối với Sketchup 2018, bạn có thể dễ dàng tạo ra những hình mẫu mà mình nghĩ theo mô hình 3D chi tiết và sống động. phải bản vẽ trên giấy là bản vẽ 3D nhưng chẳng thể quay nhiều góc độ. Thì khi dùng Sketchup bạn lại hoàn toàn có thể làm được điều này.

  Ngoài ra, người sử dụng phần mềm Sketchup không cần dùng quá nhiều tài liệu và quan sát những hình mẫu ý tưởng chuẩn y giấy nữa. phải bí ý tưởng, bạn hoàn toàn có thể đến 3D Warehouse – thư viện mô hình 3D miễn phí lớn nhất để tham khảo mô hình của đồng nghiệp trên khắp các quốc gia.

  Theo các chuyên gia nhận định, đây còn là một phần mềm ứng dụng mà những ai chưa thông tỏ về thiết kế nên dùng.Bởi lẽ nó không yêu cầu quá cao về kỹ thuật và trình độ. Ngay cả những người thông thuộc ít về thiết kế cũng có thể thao tác với phần mềm. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì thì cũng không sao. Bạn chỉ việc ngồi vào máy tính, Sketchup sẽ giúp bạn mường tưởng và “lóe” ra nhiều ý tưởng đầy độc đáo và sáng tạo.
  Nguồn: hocthietkenoithat.org
   
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...