Đánh bóng thang máy

  1. 10,000,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   127395
  4. Tình trạng:
   Cũ còn đẹp
  5. Khu vực:
   481/4a Tân Kỳ Tân Quý , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   5/12/22, 150 Đọc

 1. Công ty An Hưng chuyên đánh bóng inox, đánh bóng bồn inox, hoặc đánh bóng kim loại. Với kinh nghiệm 15 năm làm dịch vụ đánh bóng, đã từng thi công cho 2.000 doanh nghiệp trên cả nước. Ngoài ra, An Hưng còn có thêm dịch vụ vệ sinh inox, và làm sạch tất cả các loại bồn có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.
  Dịch vụ đánh bóng bồn inox trên mọi địa hình

  Đánh bóng inox ở dưới thấp: Cho dù là bồn inox hay các đồ vật làm bằng inox, chúng tôi đều phục hồi và đánh bóng chúng lại gần như mới. Các đồ vật chúng tôi đánh bóng bao gồm: Đồ inox trong nhà, thang máy inox, bồn inox, các đồ inox sản xuất công nghiệp ở nhà máy.
  Đánh bóng inox ở trên cao: Ở trên cao địa hình rất khó thi công. Tuy nhiên, công ty An Hưng có đội ngũ chuyên đu dây bên ngoài để thực hiện công tác đánh bóng hay vệ sinh inox. Những địa hình đơn giản hơn chúng tôi sử dụng giàn giáo, Godola, xe nâng người … để thi công.
  Lý do tại sao chọn dịch vụ đánh bóng inox của An Hưng

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Như trên chúng tôi đã giới thiệu, công ty đã có 15 năm kinh nghiệm. Đã từng thi công những công trình khó khăn & phức tạp. Có giám sát công trình đứng ra chỉ đạo, chịu mọi trách nhiệm với khách hàng về: Chất lượng thi công, an toàn, thời gian hoàn thành công việc …
  Đầy đủ phương tiện kỹ thuật: Máy đánh bóng inox: Máy lớn, máy nhỏ, máy xử lý các góc cạnh. Hóa chất phục hồi và đánh bóng các loại bồn inox. Tất cả đều được chúng tôi nhập từ các nước trên thế giới. Hóa chất đánh bóng inox của Malaysia, máy đánh bóng inox, kim loại của Đức, Đài Loan, hay Trung Quốc.
  Phục vụ tận tình, chu đáo: Không ngại gian khổ, khó khăn. Toàn thể cán bộ công nhân viên công ty An Hưng làm việc tận tâm. Sẵng sàng tăng ca để đáp ứng tiến độ công việc, kịp thời bàn giao đúng ngày – giờ cho chủ đầu tư công trình.
  Liên hệ với công ty đánh bóng inox và vệ sinh bồn inox An Hưng

  Cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên mọi miền tổ quốc, công ty đánh bóng inox và bồn inox hay kim loại đều phục vụ tận nơi. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ đánh bóng inox, inox sọc hoặc inox gương đều đánh bóng đẹp như mới. Xin hãy liên hệ với An Hưng dưới đây:
  TPHCM: 0938 32 99 38 Ms Tuyền
  ĐÀ NẴNG: 07998 77768 Mr Hữu
  HÀ NỘI: 03978 77768 Mr Tâm
  Website:

  Rất hân hạnh phục phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực đánh bóng inox và vệ sinh bồn inox các loại !!!
   
  dichvuanhung1

  dichvuanhung1 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  5 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...