Tắt thông báo
Thông báo: hiện nay tình hình lừa đảo trực tuyến xảy ra rất nhiều dưới nhiều hình thức phức tạp. Vì vậy, mọi thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo. Không nên tin tưởng dưới bất cứ hình thức nào nếu bạn chưa xác thực được thông tin!

ĐẠI LÝ DẦU NHỚT THỦY LỰC TẠI HỒ CHÍ MINH

Tin rao trong : 'Mua bán Phụ tùng xe', người rao : NhiCiMoon, 19/6/24.

  1. Khu vực:

   Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Số tiền:

   75,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

   *** Bấm để hiện số
  5. Địa chỉ:

   45/4 Trung Đông 12, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, 0386 884598
  6. Thông tin:

   19/6/24, 0 Bình luận, 55 Xem
 1. NhiCiMoon

  NhiCiMoon Tân thủ Thành viên

  Điện thoại:
  số điện thoại
  21 Dầu nhớt thủy lực có vai trò quan trọng đối với hệ thống thủy lực. Là chất bôi trơn duy trì hoạt động và cân bằng tốt thông suốt của một hệ thống và thiết kế. Là loại dầu vừa có chức năng truyền nhiệt, vừa có chức năng bôi trơn cho hệ thống thủy lực của động cơ thiết bị máy móc.
  Kéo dài tuổi thọ sử dụng của dầu: Dầu thủy lực với thành phần dầu gốc chất lượng cao giúp chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng. Qua đó làm giảm thiểu nguy cơ thay dầu trước thời hạn. Thử nghiệm chống ô xy hóa cho thấy tuổi thọ của dầu cao hơn so với các loại dầu thủy lực có dầu gốc tinh lọc bằng dung môi.
  Bảo vệ thiết bị: Với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn giúp bảo vệ bề mặt kim loại ngay cả khi tải nặng phá vỡ màng bôi trơn.
  Giảm thiểu thời gian dừng máy: Hệ phụ gia chống gỉ và chống ôxy hóa đặc biệt kết hợp với dầu gốc Nhóm II hảo hạng giúp hạn chế sự hình thành cặn gỉ mài mòn, cặn bám, cặn keo và cặn bùn do sự phân hủy của dầu. Các loại cặn này có thể làm hỏng bề mặt thiết bị, làm hỏng gioăng-phớt và gây tắc phin lọc sớm.
  Giúp máy móc hoạt động một cách trơn tru: Khả năng tách nước tốt và ổn định mang lại tính năng lọc sạch tuyệt vời ngay cả khi dầu bị nhiễm nước. Tính năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí tốt bảo đảm sự vận hành êm và hiệu quả cho hệ thống.
  Hãy đến với PLUTUS, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho Khách hàng:
  - Trải nghiệm và cảm nhận về dịch vụ hoàn hảo
  - Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng
  - Liên hệ để được hỗ trợ chi tiết:

  CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN PLUTUS
  45/4 Trung Đông 12, Thới Tam Thôn Hóc Môn
  Tel 028 73 051 779 Moble: 0386 884 598
  Trân trọng kính chào Quý khách hàng!
  [​IMG] [​IMG]