Cứu tinh của nguồn nước ở Việt Nam

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : ledinh121189, 30/8/16.

  1. ID Tin rao:
   32349
  2. Khu vực:
   Chưa có
  3. Tình trạng:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Điện thoại:
   0963437404
  6. Địa chỉ:
   ho chi minh
  7. Thông tin:
   30/8/16, 288 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. ledinh121189

  ledinh121189
  Thành viên

  Tin rao:
  71
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  Với tỉ lệ gia tăng của các kim loại nặng nhanh chóng trong nguồn nước như hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước là điều vô cùng thiết yếu. Nếu như trước kia, người dân cho rằng dùng máy lọc là điều xa xỉ, thì giờ đây họ đã tự có ý thức cần phải nâng cao bảo vệ sức khoẻ của chính mình. Và phương pháp nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất lúc này trước nguy cơ nhiễm bệnh từ nguồn nước trong sinh hoạt chính là sử dụng máy lọc nước. Và dòng máy lọc Geyser hiện nay đang là sự lựa chọn số một của những bà nội trợ việt. Vậy thì thiết bị Máy lọc nước Geyser có tốt không , chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện nhưng có công xuất cao (120l/h)​

  Hẳn bạn đã biết, các sản phẩm máy lọc trên thị trường hiện nay chỉ có thể lọc sạch tương đối các chất bẩn và các chất gây hại đối với cơ thể chúng ta, ngược lại, những dòng sản phẩm đến từ tập đoàn Geyser sẽ khiến bạn có thể yên tâm chắc chắn được rằng không những chúng có thể giúp bạn đảm bảo nguồn nước trong gia đình an toàn tuyệt đối, mà chúng còn giúp bảo vệ sức khoẻ bạn cũn như gia đình bạn một cách toàn diện nhất.

  May loc nuoc Nano Geyser Ecotar 3 chính là điểm sáng nhất trong công nghệ lọc nước của Geyser. Đây là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt với những dòng sản phẩm lọc nước còn lại của Geyser. Bởi nó được thiết kế để dành riêng cho môi trường nước ở nước ta. Nó được nghiên cứu hoàn toàn dựa trên các đặc tính riêng của nguồn nước ở Việt Nam, vì thế nó có thể lọc sạch tối đa mọi nguồn nước ở nước ta từ nước máy đến nước giếng và ngay cả nước mưa vốn nhiễm nhiều axit thì chúng cũng có thể khử được toàn bộ những chất có hại cho cơ thể.

  [​IMG]
  Những dòng máy Ecotar có cơ chế lọc mạnh mẽ​

  Các dòng máy lọc của Geyser (https://www.facebook.com/nhaphanphoimaylocnuocnanogeysertphcm/ ) nói chung và dòng Nano Geyser Ecotar 3 nói riêng đều có một bộ xử lý nước vô cùng mạnh mẽ, chúng có thể hoạt động liên tục nhiều giờ mà không hề gây ra tiếng ồn hay bất cứ tiếng động khó chịu nào. Đồng thời, những thiết bị này còn có thể vận hành máy mà không cần đến nguồn điện, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho gia đình bạn.
   
  Quan tâm nhiều
  30/8/16