Dismiss Notice
Bạn có thể mua Xu bằng Paypal để ủng hộ website tồn tại.
Thành viên chỉ được đặt 1 link / mỗi tin rao. Và sẽ là liên kết Nofollow!
Có 2 cách để bạn chèn link Dofollow. Đó là khi đủ 50 tin rao trên website, toàn bộ tin rao của bạn đang có link sẽ được chuyển thành link Dofollow.
Hoặc mua gói thành viên ĐẶC BIỆT sẽ được kích hoạt link Dofollow ngay lập tức và cho phép chèn 03 link / mỗi tin rao.

Cung cấp và dịch vụ cho thuê nhà bạt tại hcm

  1. ID Tin rao:
   81263
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Tiền:
   1,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   104 đường TL17 Phường Thạnh Lộc, Quận 12 TPHCM
  6. Thông tin:
   3/9/19, 263 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. thienthanhevent

  thienthanhevent Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  28
  Được thích:
  0
  Số tiền bằng chữ:
  mười ngàn
  Nhu cầu:
  Cho thuê
  Nhà bạt thiên thanh chuyên cho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt khung trust, nhà bạt gian hàng, nhà bạt ngoài trời, và sản xuất nhà bạt các loại uy tín chất lượng trên toàn quốc.

  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html

  Các loại nhà bạt của nhà bạt thiên thanh chúng tôi có đủ kích thước khẩu độ trên thị trường và sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng trên toàn quốc. khẩu độ nhà bạt cho thuê của nhà bạt thiên thanh là 3m, 4m, 6m, 10m, 12m, 15m, 20m,.... với chiều dài không giới hạn nhờ nhịp nối trụ từ 3m, 4m, 6m tùy theo loại nhà bạt và khẩu độ nhà bạt mà dùng nhịp nối trụ khác nhau.

  Nhà bạt không gian hay nhà bạt gian hàng, nhà bạt ống tròn đều do chính công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chúng tôi gia công sản xuất tại xưởng nên chất lượng luôn được khẳng định, giá thành cạnh tranh,. Vật liệu vật tư dùng để gia công sản xuất nhà bạt do chính chúng tôi tuyển chọn từ độ dầy, kích thước, loại vật liệu,.... Nên chất lượng luôn được khẳng định trên toàn quốc và độ thẩm mỹ cao trong các sự kiện lớn nhỏ tầm cỡ quốc tế.

  Hãy liên hệ đến công ty tổ chức sự kiện Thiên Thanh (nhà bạt thiên thanh) để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí và tận tình làm sao cho khách hàng có 1 sự kiện hoành tráng mà tốn kém ít nhất có thể.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0916870470 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cung cấp nhà bạt và cho thuê nhà bạt tại HCM và trên toàn quốc của công ty chúng tôi.

  Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"