1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Cung cấp quần áo bóng đá giá rẻ cho khắp các tỉnh thành trong nước

Tin rao trong : 'Đồ thể thao, Dã ngoại', người rao : bonvisao, 4/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19889
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   65,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   HN
  6. Thông tin:
   4/3/16, 755 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. bạn đang cần tìm mua áo atletico madrid với giá rẻ , chúng tôi - aobongdavn sẽ cung cấp cho bạn các bộ sưu tập quần áo bóng đá atletico madrid vớ giá rẻ , hãy liên hệ với chúng tôi để tìm cho mình bộ áo bóng đá với giá rẻ nhé các bạn , chúng tôi cung cấp quần áo bóng đá ở các tỉnh thành với giá rẻ nhất so với thị trường , không nơi nào rẻ hơn ,

  Ngoài ra chúng tôi cong cung cấp quần áo bóng đá ở Nghệ an, áo bóng đá ở hưng yên , áo bóng đá ở vũng tàu ... Cung cấp quần áo bóng đá nữ , áo bóng đá trẻ em ....
  =>> Áo bóng đá Thanh hóa
  Chúng tôi cung cấp quần áo bóng đá giá rẻ cho khắp các tỉnh thành trong nước như : sóc sơn, bắc ninh , ngoài ra chúng tôi còn bán áo argentina với giá rẻ . Hãy nhanh tay liên hệ để mua áo Juventus hồng mùa giải 2016 cho các nữ nhé các bạn .

   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×