Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng

  1. 10,000,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   120821
  4. Tình trạng:
   Cũ 99%
  5. Khu vực:
   481/4a Tân Kỳ Tân Quý , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   11/9/22, 140 Đọc

 1. Ngày nay, dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng ngày càng được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi trên toàn quốc. Vì chúng ta không phải tốn nhiều thời gian, công sức và tiền của. Đã có các công ty chuyên lo vấn đề này cho chúng ta.

  Nhưng làm thế nào để chọn được một công ty cung cấp tạp vụ như ý muốn là điều không dễ dàng. Các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước thì họ có đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề này. Còn các công ty nhỏ như chúng ta thì phải làm sao ? Thật đơn giản, công ty An Hưng xin giới thiệu một số đặc điểm cần lư ý khi chọn các nhà thầu dịch vụ.
  Lý do nên chọn công ty cung cấp tạp vụ An Hưng


  - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Tất cả nhân viên tạp vụ làm việc tại An Hưng đều được xét duyệt hồ sơ kỹ lưỡng. Trải qua ba khóa huấn luyện đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ vệ sinh, cách ứng xử với khách hàng trong quá trình làm việc. Đặc biệt, là tinh thần trách nhiệm, bản tính siêng năng, cần cù, chịu khó đều hội tụ đầy đủ trong mỗi nhân viên của chúng tôi.
  - Giá cả hợp lý: Tùy vào từng tình hình công việc cụ thể An Hưng sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Bên cạch đó, nhiều yếu tố cầu thành nên giá cả mà ít ai biết được. Ví dụ như: Máy móc, thiết bị, hóa chất. Độ tuổi của nhân viên tạp vụ. Tính ổn định trong công việc. Công nợ đối với khách hàng. Chế độ chăm sóc khách hàng …

  Các hình thức cung cấp tạp vụ của chúng tôi


  - Làm theo giờ hành chánh: Loại hình dịch vụ này được cung cấp tại các văn phòng công ty, tòa nhà, trường học, và bệnh viện. Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ từ 07h sáng đến 17h chiều. Tùy vào từng yêu cầu cụ thể của mỗi đơn vị khác nhau sẽ bố trí thời gian khác nhau. Mức chuẩn mực thời gian làm việc là 08h/ngày.
  - Làm việc theo ca: Được áp dụng cho các phân khúc như: Nhà xưởng, siêu thị, bện viện, nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Thông thường được chia thành 3 ca. Ca 1 từ 06h đến 14h. Ca 2 từ 14h đến 22h. Ca 3 từ 22h đến 06h ngày hôm sau. Có một số dịch vụ đặc thù thì làm việc theo 2 ca trong ngày, và mỗi ca là 12 tiếng đồng hồ.
  - Làm theo giờ: Một số cá nhân, hoặc tổ chức có nhu cầu làm vệ sinh ít ỏi thì chọn giải pháp làm việc theo giờ. Thường thì làm việc vào các ngày thứ 2, 4, 6; Hoặc thứ 3, 5, 7. Một số văn phòng có nhu cầu làm việc 2 tiếng/ngày, hay 4 tiếng/ngày. Tất cả đều được An Hưng đáp ứng đúng và đầy đủ.

  Liên hệ với công ty chuyên cung cấp tạp vụ An Hưng


  - Địa chỉ: 69/20 Lê Sát, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM
  - Điện thoại: (028) 3847 3379, Hotline: 0938 32 99 38 Ms Tuyền, hoặc 07998 77768 Mr Hữu
  - Website:
   
  dichvuanhung1

  dichvuanhung1 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  2 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  : tạp vụ ve sinh
  Chia sẻ trang này
Đang tải...