Cú pháp soạn tin nhắn đăng ký báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : vienthonghdc, 11/8/16.

  1. :
   30293
  2. :
   Chưa có
  3. :
   Chưa có
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0948089771
  6. :
   Nguyễn Thị Minh Thu
  7. :
   11/8/16, 341 Đọc
  8. Chia sẻ trang này
   Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Diễn đàn rao vặt, mua bán rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Hướng dẫn cách đăng ký tin nhắn cuộc gọi nhỡ Mobifone đơn giản nhất. Chỉ cần soạn cú pháp đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone bằng tin nhắn GO MCA gửi 9084

  1. Hướng dẫn đăng ký tin nhắn báo cuộc gọi nhỡ Mobifone

  Ngoài việc đăng ký 3G Mobifone để trải nghiệm thế giới online ngay trên smartphone, rất nhiều thuê bao Mobifone còn quan tâm đến dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone. Đây là dịch vụ tiện ích thông báo tất cả các cuộc gọi nhỡ cho thuê bao đăng ký khi điện thoại của thuê bao bị tắt máy, hết pin, hay ngoài vùng phủ sóng.


  Có khá nhiều cách đăng ký gói cước Mobifone khi khóa máy sẽ nhận được tin nhắn cuộc gọi nhỡ cho điện thoại. Trong số các cách này, cách soạn tin nhắn cài cuộc gọi nhỡ mạng Mobifone gửi 9084 được thuê bao của nhà mạng này áp dụng phổ biến này.

  [​IMG]
  Hướng dẫn đăng ký tin nhắn báo cuộc gọi nhỡ Mobifone

  Cú pháp cài đặt cuộc gọi nhỡ cho Mobi: GO MCA gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)​

  Cú pháp đăng kí cuộc gọi nhỡ của Mobifone gửi 9084 hoàn toàn miễn phí, vì vậy giúp bạn có thể tiết kiệm được tiền điện thoại của mình dành cho những việc quan trọng hơn như gọi thoại, nhắn tin SMS,… cho bạn bè, người thân, gia đình…

  Ngoài ra, cú pháp báo cuộc gọi nhỡ mạng Mobi gửi đến đầu số 9084 cũng rất đơn giản, dễ nhớ giúp bạn có thể nhanh chóng soạn tin nhắn nhận cuộc gọi nhỡ Mobifone, tránh trường hợp nhớ nhầm cú pháp, tốn cước phí đăng ký cũng như thời gian để đăng ký lại gói cước.

  2. Chi tiết cú pháp cài cuộc gọi nhỡ Mobifone

  - Cú pháp cài đặt cuộc gọi nhỡ cho Mobi: GO MCA gửi 9084

  - Cước phí gửi cú pháp báo cuộc gọi nhỡ Mobifone đến 9084: Miễn phí

  - Sau khi gửi tin nhắn cài đặt cuộc gọi nhỡ Mobifone thành công, bạn cần khởi động lại điện thoại của mình để hệ thống cập nhật gói cước MCA bạn đăng ký. Đây cũng là thao tác cần nhớ khi bạn cài đặt 3G Mobifone cho điện thoại của mình.

  Bạn có thể thử xem gói cước đã kích hoạt chưa bằng cách tắt máy điện thoại đi và nhờ ai đó gọi sang thuê bao của bạn. Khi mở máy, nếu bạn nhận được tin nhắn báo cuộc gọi nhỡ mạng Mobifone nghĩa là bạn đã đăng ký dịch vụ MCA Mobifone thành công.

  [​IMG]
  Không lo bỏ lỡ cuộc gọi khi đăng ký tin nhắn báo cuộc gọi nhỡ Mobifone

  3. Các tính năng tiện ích của dịch vụ MCA Mobifone

  - Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ mobifone bằng tin nhắn, thuê bao đăng ký sẽ nhận được tin nhắn của hệ thống thông báo chi tiết các cuộc gọi nhỡ khi điện thoại ngoài vùng phủ sóng, hoặc tắt máy, sập nguồn.

  - Đăng ký nhận tin nhắn gọi nhỡ Mobifone, thuê bao đăng ký có thể tra cứu chi tiết thông tin các cuộc gọi nhỡ đến số điện thoại của mình.

  - Cài đặt tin nhắn cuộc gọi nhỡ mạng Mobi, bạn sẽ được thông báo nhập mạng trở lại tự động.

  - Đăng ký SMS cuộc gọi nhỡ Mobi, bạn có thể tích hợp danh bạ hay đăng ký nhận bản tin MCA qua email của mình thay vì tin nhắn như bình thường.

  - Kích hoạt tin nhắn gọi nhỡ Mobifone thành công, bạn còn có thể chuyển các bản tin thông báo các cuộc gọi nhỡ tới một số điện thoại khác.

  Trên đây là phần hướng dẫn cài đặt tin nhắn báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone chi tiết. Đăng ký dịch vụ tin nhắn thông báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone bạn sẽ không còn lo lắng về việc sẽ bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào gọi đến số điện thoại của mình khi di động bị khóa máy, tắt nguồn, hết pin hay nằm ngoài vùng phủ sóng nữa.
  nguồn :
  http://dichvudidong.vienthong.com.v...an-dang-ky-bao-cuoc-goi-nho-cua-mobifone.html
   
  Xem thêm tin khác
  ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG bởi mt.tuyen2812, 9/1/18 - 11:26
  VAY KHÔNG THẾ CHẤP bởi mt.tuyen2812, 9/1/18 - 11:37