1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO QUỐC CƯỜNG.

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : zxckuti, 5/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19983
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   90,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   125/4B Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
  6. Thông tin:
   5/3/16, 356 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. zxckuti

  zxckuti Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  1
  Giới tính:
  Nam
  CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO QUỐC CƯỜNG.

  Chụp hình quảng cáo sẩn phẩm là một yếu tố bắt buộc trong chiến dịch quảng bá rộng rão sản phẩm của công ty tới người tiêu dùng . Để cho ra một bức hình thể hiện được nhiều nhất công dụng , tinh năng và thiết kế đẹp mắt của sản phẩm là một điều không dễ . Điều này cần những người thợ chụp hình có kinh nghiệm và tay nghề cao mới nắm bắt được xu thế và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng để đạt được những tấm hình quảng cáo sang tạo và chất lượng nhất . Chúng tôi là một trong những công ty có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và có thể đáp ứng nhu cầu các bạn một cách hài lòng nhất.

  Thông tin liên hệ nhanh:

  Chụp hình sản phẩm
  “Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, ekip chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức làm hài lòng khách hàng”
  Hotline: 0939 475 622 (Thế Anh).

  Email: [email protected]
  ĐC: 125/4B Diệp Minh Châu, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


   
Đang tải...