Dismiss Notice
Bạn có thể mua Xu bằng Paypal để ủng hộ website tồn tại.
Thành viên chỉ được đặt 1 link / mỗi tin rao. Và sẽ là liên kết Nofollow!
Có 2 cách để bạn chèn link Dofollow. Đó là khi đủ 50 tin rao trên website, toàn bộ tin rao của bạn đang có link sẽ được chuyển thành link Dofollow.
Hoặc mua gói thành viên ĐẶC BIỆT sẽ được kích hoạt link Dofollow ngay lập tức và cho phép chèn 03 link / mỗi tin rao.

Công ty Quang Giáp được chọn đầu tư Dự án đầu tư xây dựng

  1. ID Tin rao:
   85325
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Tiền:
   180,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   47 Hoàng Ngọc Phách
  6. Thông tin:
   12/2/20, 217 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. binbobiii

  binbobiii Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  7
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Số tiền bằng chữ:
  2 triêu
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Thành phố Hải Dương đã chính thức được công nhận là đô thị loại 1. Vì vậy, vấn đề xử lý ô nhiễm môi trường, xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị, triển khai xây dựng những dự án còn tồn đọng đang được các cơ quan Nhà nước tỉnh Hải Dương rất quan tâm.

  Trong đó, Dự án Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình là một trong những Dự án được đưa vào kế hoạch triển khai từ nhiều năm nay. Do đặc thù vị trí địa lý, mặt bằng không được thuận lợi nên dự án khó thu hút được các nhà đầu tư.

  Ngày 17/5/2018, UBND TP Hải Dương thông báo mời sơ tuyển và được phê duyệt tại Quyết định số 1495, đồng thời đăng tải thông báo mời sơ tuyển trên mạng đấu thầu Quốc gia ngày 21/5/2018.

  Thông báo đấu thầu Dự án đầu tư xây dựng Khu chung cư Việt Hòa – Thanh Bình được bên mời thầu là UBND Thành phố Hải Dương thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, công khai rộng rãi trên các thông tin truyền thông đại chúng, nhằm thu hút được nhà đầu tư có đủ năng lực, kinh nghiệm.

  Ngày 30/8/2018, UBND tỉnh Hải Dương có quyết định về việc phê duyệt kết quả sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình (TP Hải Dương). Theo đó, nhà đầu tư trúng sơ tuyển Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp.

  Sau hơn một năm, UBND tỉnh Hải Dương có quyết định chính thức phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp thực hiện Dự án trên với tổng diện tích hơn 18 hecta, thuộc phường Việt Hòa, Thanh Bình, Cẩm Thượng (TP Hải Dương).

  Dự án khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình là dự án nằm liền sát với nhiều cơ quan đoàn thể, nằm giữa 3 phường của TP Hải Dương. Sau khi nhà đầu tư xây dựng hạ tầng hoàn thiện, Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn nổi trội trong khu vực TP Hải Dương.

  Đại diện Tập đoàn Quang Giáp chia sẻ: “Khu đất thuộc Dự án Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình có một phần đất bỏ hoang hóa đã lâu, hệ thống đường điện phức tạp, mặt bằng khúc khuỷu. Mức đầu tư lớn, lợi ích lại nhỏ. Nhưng vì người đứng đầu Tập đoàn Quang Giáp mong muốn góp phần xây dựng TP Hải Dương nên quyết tâm tham gia và thực hiện tốt dự án này”.

  Tập đoàn Quang Giáp là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm trong việc thực hiện đầu tư xây dựng một số dự án trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"