1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Công ty Quang Giáp được chọn đầu tư Dự án đầu tư xây dựng

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : binbobiii, 12/2/20.

  1. ID Tin rao:
   85325
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   180,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   47 Hoàng Ngọc Phách
  6. Thông tin:
   12/2/20, 120 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Số tiền bằng chữ:
  2 triêu
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Thành phố Hải Dương đã chính thức được công nhận là đô thị loại 1. Vì vậy, vấn đề xử lý ô nhiễm môi trường, xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị, triển khai xây dựng những dự án còn tồn đọng đang được các cơ quan Nhà nước tỉnh Hải Dương rất quan tâm.

  Trong đó, Dự án Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình là một trong những Dự án được đưa vào kế hoạch triển khai từ nhiều năm nay. Do đặc thù vị trí địa lý, mặt bằng không được thuận lợi nên dự án khó thu hút được các nhà đầu tư.

  Ngày 17/5/2018, UBND TP Hải Dương thông báo mời sơ tuyển và được phê duyệt tại Quyết định số 1495, đồng thời đăng tải thông báo mời sơ tuyển trên mạng đấu thầu Quốc gia ngày 21/5/2018.

  Thông báo đấu thầu Dự án đầu tư xây dựng Khu chung cư Việt Hòa – Thanh Bình được bên mời thầu là UBND Thành phố Hải Dương thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, công khai rộng rãi trên các thông tin truyền thông đại chúng, nhằm thu hút được nhà đầu tư có đủ năng lực, kinh nghiệm.

  Ngày 30/8/2018, UBND tỉnh Hải Dương có quyết định về việc phê duyệt kết quả sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình (TP Hải Dương). Theo đó, nhà đầu tư trúng sơ tuyển Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp.

  Sau hơn một năm, UBND tỉnh Hải Dương có quyết định chính thức phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp thực hiện Dự án trên với tổng diện tích hơn 18 hecta, thuộc phường Việt Hòa, Thanh Bình, Cẩm Thượng (TP Hải Dương).

  Dự án khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình là dự án nằm liền sát với nhiều cơ quan đoàn thể, nằm giữa 3 phường của TP Hải Dương. Sau khi nhà đầu tư xây dựng hạ tầng hoàn thiện, Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn nổi trội trong khu vực TP Hải Dương.

  Đại diện Tập đoàn Quang Giáp chia sẻ: “Khu đất thuộc Dự án Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình có một phần đất bỏ hoang hóa đã lâu, hệ thống đường điện phức tạp, mặt bằng khúc khuỷu. Mức đầu tư lớn, lợi ích lại nhỏ. Nhưng vì người đứng đầu Tập đoàn Quang Giáp mong muốn góp phần xây dựng TP Hải Dương nên quyết tâm tham gia và thực hiện tốt dự án này”.

  Tập đoàn Quang Giáp là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm trong việc thực hiện đầu tư xây dựng một số dự án trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×