Công Ty AD.TEK chuyên phân phối thiết bị Mikrotik

Tin rao trong : 'Máy tính, laptop', người rao : Thông Nguyễn, 29/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   22447
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   TP.HỒ CHÍ MINH
  6. Thông tin:
   29/4/16, 1,020 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Thông Nguyễn

  Thông Nguyễn Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  6
  Giới tính:
  Nam
  AD.TEK nhà phân phối độc quyền của hãng MikroTik tại Việt Nam.
  MikroTik là hãng sản xuất thiết bị định tuyến và thiết bị không dây cung cấp cho mọi nhu cầu sử dụng từ hệ thống mạng trong gia đình, mạng trong doanh nghiệp tới các trung tâm dữ liệu lớn.
  MikroTik có hệ thống đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp và mạng lưới đại lý phân phối sản phẩm rộng khắp các châu lục.
  Được thành lập từ năm 1996, MikroTik có 20 năm kinh nghiệm phát triển về hệ thống mạng có dây và không dây.
  Điểm đặc biệt là phần mềm RouterOS do MikroTik phát triển hỗ trợ đầy đủ các tính năng phổ biến nhất và liên tục bổ sung các tính năng mới đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  MikroTik đã xây dựng giải pháp liên kết không dây trên biển, trao đổi Internet giữa các quốc gia, và đường kết nối an toàn giữa các ngân hàng.


  Một số sản phẩm tiêu biểu:

  RB951Ui-2HnD[​IMG]

  Tính năng:
  +RB951Ui-2HnD là một thiết bị wireless dùng cho cửa hàng, gia đình, văn phòng, quán café, game net… khoảng 50 user với công nghệ Atheros CPU chosức mạnh xử lý vượt trội. Có 5 cổng Ethernet, một USB 2.0 và công suất phát mạnh, độ phủ rộng trên dải tần 2.4GHz 1000mW 802.11b/g/n , tích hợp ăngten trong gọn gàng thẩm mỹ.
  +Cổng Ethernet số 5 tích hợp PoE out cấp nguồn cho thiết bị khác cùng công suất.

  RB951G-2HnD[​IMG]

  Tính năng:
  +The RB951G-2HnD là thiết bị Wifi cho văn phòng, hộ gia đình, cửa hàng, quán café, ,Hottel,tiệm game net….với tốc độ Gigabit cùng hiệu năng xử lý cao với Atheros CPU thế hệ mới.
  +Tích hợp 5 cổng Gigabit Ethernet, 1 cổng USB 2.0 và công suất phát 2.4GHz 1000mW 802.11b/g/n.

  RB2011UiAS-2HnD-IN[​IMG]

  Tính năng:
  + RB2011UiAS-2HnD-IN là một thiết bị tích hợp nhiều cổng mạng với chi phí thấp. Được thiết kế để sử dụng trong nhà, văn phòng công ty, cửa hàng …>150 user và nhiều lựa chọn khác.
  +RB2011UiAS-2HnD-IN tích hợp RouterOS , một hệ điều hành đầy đủ tính năng định tuyến, đã được cải thiện liên tục trong mười lăm năm: Định tuyến động , Hotspot , Tường lửa , MPLS , VPN , QoS, cân bằng tải, liên kết, cấu hình thời gian thực và theo dõi - chỉ là một vài trong các tính năng được hỗ trợ bởi RouterOS.
  +Có hiệu năng mạnh mẽ 1.000MW 2.4Ghz dual chain (2312-2732MHz) 802.11b/g/n, cổng serial AP , RJ4, cổng microUSB và license RouterOS L5, nguồn cung cấp điện, hai ăng-ten 4dBi Omni và màn hình LCD.
  + Kit Wall mount (mã sản phẩm RBWMK ) cho tủ mạng có sẵn để mua như một phụ kiện tùy chọn.

  RB2011UiAS-IN[​IMG]
  Tính năng:

  +RB2011UiAS-IN dùng cho văn phòng công ty nhỏ, quán café, tiệm game, nhà hàng, khách sạn..
  + Tích hợp 5 cổng Gigabit Ethernet và 5 cổng FastEthernet
  + Chạy hệ điều hành RouterOS L5 hỗ trợ tính năng định tuyến động, hotspot, tường lửa, MPLS, VPN, nâng cao chất lượng dịch vụ (QoS), cân bằng tải và liên kết, cấu hình thời gian thực và theo dõi mạng…
  + Thiết kế nhỏ gọn, để trên bàn (tùy chọn Kit Wallmount)
  + Tăng bộ nhớ dung lượng cao 128MB
  + Màn hình cảm ứng LCD để cấu hình
  + Tích hợp USB, Serial, SFP port, PoE..

  RB2011UiAS-RM
  [​IMG]
  Tính năng:
  + RB2011UiAS-RM dùng cho văn phòng công ty nhỏ, quán café, tiệm game, nhà hàng, khách sạn,…
  + Tích hợp 5 cổng Gigabit Ethernet và 5 cổng FastEthernet
  + Chạy hệ điều hành RouterOS L5 hỗ trợ tính năng định tuyến động, hotspot, tường lửa, MPLS, VPN, nâng cao chất lượng dịch vụ (QoS), cân bằng tải và liên kết, cấu hình thời gian thực và theo dõi mạng…
  + Thiết kế 1U rackmount để gắn lên tủ
  + Tăng bộ nhớ dung lượng cao 128MB
  + Màn hình cảm ứng LCD để cấu hình
  + Tích hợp USB, Serial, SFP port, PoE…

  RB1100AHx2
  [​IMG]
  Tính năng:
  +RB1100AHx2 là một thiết bị định tuyến Gigabit Ethernet mạnh mẽ với bộ vi xử lý 2 nhân và thiết kế 1U rackmount chuyên dụng.Nó có thể truyền tải lên tới một triệu gói tin mỗi giây và hỗ trợ mã hóa bằng phần cứng.
  +Thiết bị tích hợp 13 cổng gigabit Ethernet riêng biệt, chia làm hai nhóm, mỗi nhóm 5-cổng có chức năng chuyển mạch, có khả năng chuyển mạch vòng (Ethernet bypass ). Bộ nhớ SODIMM RAM với dung lượng 2GB, còn có một khe microSD card, 1 beeper và 1 cổng serial.
  + RB1100AHx2 được thiết lập trong khung vỏ nhôm dạng 1U rackmount, gồmbộ nguồn, cáp nguồn để dễ dàng triển khai lắp đặt.

  CCR1009- 8G-1S
  [​IMG]

  Tính năng:
  + CCR1009- 8G-1S là thiết bị Core Router rất mạnh với 8 x Ethernet Gigabit và CPU 1.2Ghz, 9 lõi kép, 1 xSFP, thiết kế với khung vỏ nhôm dạng tủ Rack ( Rackmount 1U ) dung lượng RAM 1Gb, 1 x serial port, 1 x microUSB, hổ trợ 802.3af/at trên Ether8. Thiết bị có thể đạt mức truyền tải một triệu gói mỗi giây.
  + CCR1009 hổ trợ Performance lên đến 6Gbps có thể đáp ứng cho 1000 kết nối đồng thời x 4 Mbps/ kết nối.
  + CCR1009 được dùng làm Router tại các doanh nghiệp lớn (Enterprise) hoặc làm Quản lý Người dùng Truy cập cho các mạng WiFi Công cộng (WiFi Hotspot) tại khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm,
  + CCR1009 được nạp hệ điều hành RouterOS level 6. Đây là hệ điều hành đầy đủ tính năng như: - Định tuyến động (dynamic routing) - Quản lý Người dùng Mạng WiFi Công cộng (WiFi Hotspot) - Tường lửa - Nghi thức MPLS - Hổ trợ VPN - Hổ trợ Chất lượng Dịch vụ nâng cao (QoS) - Cân bằng tải / Bonding - Giám sát theo thời gian thực. Đây chỉ là một vài tính năng cơ bản được liệt kê trong số rất nhiều các tính năng được hỗ trợ bởi RouterOS.

  CCR1009-8G-1S-1S+
  [​IMG]

  Tính năng:
  + Ngoài tính năng tương tự CCR1009-8G-1S thì CCR1009-8G-1S-1S+ còn được nâng cấp bộ nhớ RAM lên 2GB, tích hợp thêm cổng SFP+ 10Gbps và hỗ trợ nguồn đôi (dual power supplies built in for redundancy -tính năng này nếu chết 1 nguồn thì tự động chuyển qua nguồn thứ 2) nâng cao khả năng chịu lỗi.
  + Ngoài ra hỗ trợ Smartcard để lưu mã khóa riêng.
  + Tích hợp LCD để theo dõi lưu lượng mạng.

  CCR1016-12G
  [​IMG]

  Tính năng:
  + Là thiết bị Core Rrouter rất mạnh với 12 x Ethernet Gigabit, CPU 1.2Ghz, 16 lõi kép, thiết kế với khung vỏ nhôm dạng tủ Rack ( Rackmount 1U ) dung lượng RAM 2GB, 1 x serial port, 1 x microUSB. Thiết bị có thể đạt mức truyền tải mười bảy triệu gói mỗi giây.
  + Hổ trợ Performance lên đến 9Gbps có thể đáp ứng cho 2000 kết nối đồng thời x 4 Mbps/ kết nối.
  + Được dùng làm Router tại các doanh nghiệp lớn (Enterprise) hoặc làm Quản lý Người dùng Truy cập cho các mạng WiFi Công cộng (WiFi Hotspot) tại khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm,
  + Được nạp hệ điều hành RouterOS level 6. Đây là hệ điều hành đầy đủ tính năng như: - Định tuyến động (dynamic routing) - Quản lý Người dùng Mạng WiFi Công cộng (WiFi Hotspot) - Tường lữa - Nghi thức MPLS - Hổ trợ VPN - Hổ trợ Chất lượng Dịch vụ nâng cao (QoS) - Cân bằng tải / Bonding - Giám sát theo thời gian thực. Đây chỉ là một vài tính năng cơ bản được liệt kê trong số rất nhiều các tính năng được hỗ trợ bởi RouterOS.

  CCR1016-12S-1S+

  [​IMG]
  Tính năng:
  + CCR1016-12S-1S+ là một CoreRouter công nghiệp tích hợp 16 lõi CPU Tilera . Nếu bạn cần truyền tải
  hàng triệu gói tin mỗi giây thì Cloud Router lõi là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
  +Hỗ trợ 12 cổng SFP và một SFP + cổng kết nối 10G.
  +Thiết kế 1U rackmount có một giao diện điều khiển cổng nối tiếp, một màn hình cảm ứng LCD và USB.
  + Tích hợp nguồn đôi dự phòng trong trường hợp 1 nguồn lỗi thì tự động chuyển qua nguồn thứ 2.
  + Hiệu năng lên đến 7,8Gbps có thể đáp ứng cho 2000 kết nối đồng thời x 4 Mbps/ kết nối. Thiết bị được dùng làm Router tại các doanh nghiệp lớn (Enterprise) hoặc làm Quản lý người dùng truy cập cho các mạng WiFi Công cộng (WiFi Hotspot) tại khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm,
  + Chạy hệ điều hành RouterOS level 6. Đây là hệ điều hành đầy đủ tính năng như: - Định tuyến động (dynamic routing) - Quản lý Người dùng Mạng WiFi Công cộng (WiFi Hotspot) - Tường lữa - Nghi thức MPLS - Hổ trợ VPN - Hổ trợ Chất lượng Dịch vụ nâng cao (QoS) - Cân bằng tải / Bonding - Giám sát theo thời gian thực. Đây chỉ là một vài tính năng cơ bản được liệt kê trong số rất nhiều các tính năng được hỗ trợ bởi RouterOS.

  CCR1036-12G-4S
  [​IMG]

  Tính năng:
  + Thiết bị CoreRouter rất mạnh với hiệu năng xử lý vượt trội 36 core Tilera CPU & RAM 4GB, nhanh hơn 20 lần so với model thế hệ trước đó.
  + Có thể truyền tải tới 24 triệu gói tin mỗi giây hoặc đạt tốc độ 16Gbps.
  + Thiết kế dạng 1U rackmount với 4 cổng SFP và 12 cổng Gigabit Ethernet.
  + Tích hợp màn hình màu cảm ứng giúp cấu hình tùy chọn đơn giản trên thiết bị và hiển thị trạng thái, giao thông mạng.
  + Chạy hệ điều hành RouterOS level 6. Đây là hệ điều hành đầy đủ tính năng như: - Định tuyến động (dynamic routing) - Quản lý Người dùng Mạng WiFi Công cộng (WiFi Hotspot) - Tường lửa - Nghi thức MPLS - Hổ trợ VPN - Hổ trợ Chất lượng Dịch vụ nâng cao (QoS) - Cân bằng tải / Bonding - Giám sát theo thời gian thực. Đây chỉ là một vài tính năng cơ bản được liệt kê trong số rất nhiều các tính năng được hỗ trợ bởi RouterOS.

  CCR1036-8G-2S+
  [​IMG]

  Tính năng:
  + Thiết bị CoreRouter rất mạnh với hiệu năng xử lý vượt trội 36 core Tilera CPU & RAM 4GB, nhanh hơn 20 lần so với model thế hệ trước đó.
  + Có thể truyền tải tới 24 triệu gói tin mỗi giây hoặc đạt tốc độ 16Gbps.
  + Thiết kế dạng 1U rackmount với 2 cổng SFP+ (10Gbps) và 8 cổng Gigabit Ethernet.
  + Tích hợp màn hình màu cảm ứng giúp cấu hình tùy chọn đơn giản trên thiết bị và hiển thị trạng thái, giao thông mạng.
  + Chạy hệ điều hành RouterOS level 6. Đây là hệ điều hành đầy đủ tính năng như: - Định tuyến động (dynamic routing) - Quản lý Người dùng Mạng WiFi Công cộng (WiFi Hotspot) - Tường lửa - Nghi thức MPLS - Hổ trợ VPN - Hổ trợ Chất lượng Dịch vụ nâng cao (QoS) – Cân bằng tải / Bonding - Giám sát theo thời gian thực. Đây chỉ là một vài tính năng cơ bản được liệt kê trong số rất nhiều các tính năng được hỗ trợ bởi RouterOS.

  CCR1036- 12G-4S-EM
  [​IMG]
  Tính năng:
  + CCR1036-12G-4S-EM thừa hưởng đầy đủ tính năng của model CCR1036-12G-4S nhưng được nâng cấp RAM lên tới 16GB cho hiệu năng và tốc độ xử lý vượt trội.

  CCR1036-8G-2S+EM
  [​IMG]

  Tính năng:
  + Đây là sản phẩm nâng cấp của model CCR1036-8G-2S+ với dung lượng bộ nhớ tăng lên tới 16GB cho hiệu năng và tốc độ xử lý nhanh hơn.
  + Kế thừa đầy đủ tính năng của model CCR1036-8G-2S+.

  RB260GS
  [​IMG]

  Tính năng:
  + RB260GS là thiết bị chuyển mạch dùng cho hộ gia đình, cửa hàng, quán café, tiệm game với 5 cổng Gigabit Ethernet và 1 cổng SFP 1.25Gb
  + Giao diện web dễ cấu hình và quản lý, cung cấp tất cả các tính năng cơ bản của một Switch quản lý (port-toport forwarding, apply MAC filter, configure VLANs, mirror traffic, apply bandwidth limitation and even adjust some MAC and IP header fields).

  CRS109-8G-1S-2HnD-IN
  [​IMG]
  Tính năng:
  + Đầy đủ tính năng của một thiết bị router và switch layer 3 với tính năng năng phát sóng wifi chuẩn 802.11b/g/n ở dải tần 2.4GHz tốc độ cao, độ bao phủ rộng, có 8xGigabit Lan, 1xSFP
  + Mặc định các tính năng chuyển mạch được cấu hình sẵn, nhưng có thể chuyển các cổng sang cơ chế định tuyến.
  +Rất thích hợp cho quán café, tiệm game, nhà hàng nhỏ…

  CRS125-24G-1S-IN[​IMG]
  Tính năng:
  + Đầy đủ chức năng chuyển mạch và định tuyến (fully layer3)
  + Dùng cho khách sạn , nhà hàng, quán café, văn phòng với tính năng Gateway router, Switch, tất cả trong một với 24 cổng Gigabit Ethernet, 1cổng quang (SFP) , có thể gắn USB modem kết nối internet.
  + Có thể làm RouterOS gateway/firewall/VPN router

  CRS125-24G-1S-RM[​IMG]
  Tính năng:
  + Tính năng tương đương model CRS125-24G-1S-IN, nhưng được thiết kế dạng 1U rackmount để gắn lên tủ rack. Với 24xGigabit Lan, 1xSFP,

  CRS125-24G-1S-2HnD-IN[​IMG]
  Tính năng:
  + Thiết bị chuyển mạch và định tuyến fully layer 3.
  + Tích hợp thêm tính năng phát sóng wifi ở dải tần 2.4GHz wireless access point, chuẩn 802.11b/g/n, tốc độ cao, độ phủ sóng rộng.
  + Perfect SOHO gateway router, switch, 11n AP all in one box:
  • Ethernet, Fiber, or 4G (with optional USB modem) gateway connection to Internet
  • RouterOS gateway/firewall/VPN router with passive cooling
  • up to twenty-five gigabit switch ports (1xSFP and 24xRJ45)
  • 1000mW high power 2.4GHz 11n wireless AP

  CRS226-24G-2S+IN
  [​IMG]
  Tính năng:
  + 24xGigabit LAN, 2xSFP+ cage, RouterOS L5, LCD panel, desktop case, PSU.
  + Thiết bị chuyển mạch và định tuyến full Layer 3.
  + Tích hợp 2 port SFP+ hỗ trợ tốc độ 10G.
  + Port-to-port forwarding
  + MAC filter
  + Chia VLAN
  + Mirror tracffic
  + Bandwith limit

  CRS226-24G-2S+RM
  [​IMG]
  Tính năng:
  + Tính năng tương tự 226-24G-2S+IN nhưng được thiết kế dạng 1U rackmount.
  + 24xGigabit LAN, 2xSFP+ cage, RouterOS L5, LCD panel, 1U rackmount case, PSU.

  RBSXTG-5HPnD-SAr2
  [​IMG]
  Tính năng:
  + Dùng phủ sóng rộng ở ngoài trời, tốc độ cao trên dải băng tần 5GHz, ăng ten định hướng phát theo chiều ngang góc 90 độ
  + Khoảng cách dưới 250m không vật cản, thích hợp cho khuôn viên khách sạn nhà hàng, bên ngoài resort, sân gold, sân tenis, bóng đá, trường học..

  RBMeta-2HSPn[​IMG]
  Tính năng:
  + Thiết kế với khả năng chống nước, chịu được thời tiết khắc nghiệt vẫn đạt hiệu năng cao là dòng RouterBOARD Metal. Thiết bị chuyên dụng cho môi trường không dây ngoài trờicho phép phủ rộng tới 250m và 50-100 thiết bị kết nối đồng thời, hoạt động trên dải tần 2.4Ghz với công xuất rất cao 1600mW TX power!
  + Hỗ trợ công nghệ thông minh Mesh, Roaming giữa các Access Point với nhau.
  + Đầu anten chuẩn N-male connector, dễ dàng lắp đặt và sử dụng với hệ thống đền LED báo trạng thái tín hiệu hoạt động.
  + Đóng gói tiêu chuẩn gồm vòng gắn vào cột, đầu chuyển PoE, thiết bị nguồn và anten 6dBi omni.

  RB911G-5HPnD-QRT


  [​IMG]

  23dbi 5GHz Dual Chain 802.11a/n High Power Integrated QRT-5, Gigabit LAN, RouterOS L4, GPOE, PSU, pole mount (Point to Point)

  GPON ONU Module

  [​IMG]
  SFP GPON module, 1244Mb/s downstream and 2488Mb/s upstream, Small form factor pluggable, simplex SC, MSA SFP

  S-31DLC20D

  [​IMG]
  SFP module 1.25G SM 20km 1310nm/ SFP+ module 10G SM 10km 1310n

  S-85DLC05D
  [​IMG]
  SFP module 1.25G MM 550m 850nm / SFP+ module 10G MM 300m 850nm

  SFP+1M direct attach cable

  [​IMG]
  SFP+ direct attach cable, 1m/ 3m

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm, được tư vấn về giải pháp và báo giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

  Seller: Nguyễn Quốc Thông
  Cellphone:
  0978 .703 .748
  Email:
  [email protected] & [email protected]
   
  29/4/16

Chia sẻ trang này