Công tắc áp suất Valcom

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : VÂNHTP, 22/3/23.

  1. :
   151845
  2. :
   Tp Hồ Chí Minh
  3. :
   Chưa có
  4. :
   1,000,000 VNĐ
  5. :
   0906794977
  6. :
   237/49C phạm văn chiêu, p14 gò vấp (Bản đồ)
  7. :
   22/3/23, 150 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. VÂNHTP

  VÂNHTP Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  6
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Được thành lập vào năm 1977 tại trung tâm của Dãy núi Blue Ridge ở Roanoke, Virginia, Valcom chuyên về các hệ thống phân trang, liên lạc nội bộ và thông báo khẩn cấp đầy đủ IP và mạng phân tán. Tầm nhìn của chúng tôi là giữ cho cộng đồng toàn cầu an toàn, được cập nhật thông tin và đúng tiến độ bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo cho nhu cầu hàng ngày và các tình huống khẩn cấp của khách hàng.
  [​IMG]
  Chuyên gia cung cấp các thiết bị: Công tắc áp suất Valcom, cảm biến áp suất Valcom,cảm biến nguồn Valcom, đại lý Valcom,bộ nguồn Valcom. cảm biến Valcom Việt Nam ,…luôn cung cấp các thiết bị uy tín chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh
  Đại lý Valcom Việt Nam với thiết kế, phát triển và sản xuất các dụng cụ đo lường và kiểm soát cho các quy trình công nghiệp. Nhiều thập kỷ kinh nghiệm và nỗ lực trong việc phát triển các sản phẩm sáng tạo cho các biện pháp về mức độ, áp suất, áp suất vi sai, chân không, nhiệt độ, lưu lượng, mật độ, độ bóng, tính nhất quán và sương mù dầu, giúp Valcom® trở thành đối tác lý tưởng của bạn cho các thiết bị cảm biến và điều khiển
  Sứ mệnh của Valcom là cung cấp các giải pháp liên lạc hàng ngày và khẩn cấp thế hệ tiếp theo đổi mới bằng cách sử dụng công nghệ thông minh hơn và các dịch vụ hỗ trợ đám mây để cung cấp thông tin chính xác cho các cá nhân và cộng đồng toàn cầu một cách kịp thời.
  Là một công ty dựa trên giải pháp sáng tạo, các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế, xây dựng và hỗ trợ tại Hoa Kỳ Cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp trực tiếp, là ưu tiên hàng đầu của Valcom.
  Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát
  237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM
  Website: thietbinhamayvn.com Email:[email protected]
  Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp
   
  22/3/23
Đang tải...