Công nghệ giảm béo Ultra Lipo 6D là gì, ưu thế nổi bật là gì?

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : Thẩm mỹ viện Nevada, 22/5/23.

  1. :
   171004
  2. :
   Hà Nội
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0787151255
  6. :
   18 Tam Trinh (Bản đồ)
  7. :
   22/5/23, 175 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. Thẩm mỹ viện Nevada

  Thẩm mỹ viện Nevada Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  https://thammyviennevada.com/
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Công nghệ giảm béo Ultra Lipo 6D là một biện pháp giảm béo mang đến an toàn và tin cậy – hiệu quả sớm nhất có thể hiện tại chỉ sau 1 liệu trình. Bài viết sau đây làm sẽ khiến rõ rệt về công nghệ giảm béo nhanh chóng này.

  [​IMG]
  Biện pháp giảm béo bằng công nghệ Ultra Lipo 6d là gì?

  Giảm mỡ bụng Ultra Lipo 6D là công nghệ giảm mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ đối với tần suất cao biến hóa linh động từ 1000Hz – 40.000Hz. Phối kết hợp đổi mới và phát triển từ dòng công nghệ Ultra lipo kích thích mô mỡ chuyển động song song là sự việc kết hợp sóng RF chiếu vào da sẽ nâng nhiệt độ bề mặt da lên tối thiểu 40ºC cao nhất không quá 44 ºC.
  Công nghệ giảm béo Ultra Lipo 6D bên cạnh giúp cho bạn nhanh chóng chiếm dụng thân hình không lịch kịch với vòng eo may mắn, còn giúp làm chắc khỏe da, mượt mà chống trạng thái chảy xệ và chùng nhão da.

  Ưu điểm của Ultra Lipo 6D

  • đáng tin cậy, không xâm lấn: với biện pháp giảm béo không cần mổ xoang nên không tác động xâm lăng, không để lại sẹo và không khiến triệu chứng.
  • tiết kiệm khoảng thời gian và chi phí: Một liệu trình của giảm béo khoản 3-5 lần và một lần từ 45-60 phút. Phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng tích tụ mỡ thừa của từng thể chất từng người mà liệu trình giảm béo sẽ khác nhau.
  • Chưa hẳn ăn kiêng cực khổ: Nhịn ăn là phương pháp mà nhiều người chọn lọc để giảm cân. Tuy vậy, với biện pháp này người sử dụng không cần phải ăn kiêng khổ cực quá nhiều mà vẫn rất có thể giữ được dáng vóc như mong ước.
  • Hiệu quả cảm nhận rõ rệt sau mỗi buổi triển khai

  Hiệu quả của giảm béo bằng công nghệ Ultra Lipo 6D

  Được ghi nhận hiệu quả từ FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn châu âu, công nghệ giảm béo Ultra Lipo đem đến hiệu quả giảm đến 90% số lượng mỡ thừa trong 1 lần khám chữa.
  Ultra Lipo 6D còn phù hợp cho những chị em mỡ lâu năm, mỡ chai sần, đã từng thực hiện qua nhiều cách nhưng không có hiệu quả.
  Định hình form dáng, đường cong tự nhiên: Sau 1 tuần chữa bệnh, sẽ tác động máy đi IPL RF nhằm mục đích tăng số lượng collagen và tạo lớp elastin giảm bớt trạng thái da sần, nhão.

  [​IMG]
  Toàn bộ dịch vụ nói chung và giảm mỡ định hình Ultra Lipo 6D nói riêng, đều được trang bị máy móc tân tiến hàng đầu, nhập khẩu chính hãng theo chuẩn mức âu lục. Tất cả đều được kiểm tra, công nhận theo tiêu chuẩn nước ngoài từ cơ quan chuyên môn.
   
  22/5/23
Đang tải...