Cơ sở sản xuất màn nhựa ngăn côn trùng

Tin rao trong : 'Nội ngoại thất, Cây cảnh', người rao : misasa, 22/8/16.

  1. Tp Hồ Chí Minh
  2. Mới 99%
  3. 0 VNĐ
  4. 307/22 Bàu Cát p.12 q. Tân Bình, Khác
  5. 22/8/16, 208 Đọc

  6. bấm xem số

  misasa
  Tham gia:
  28/7/16
  Tin rao:
  8
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Vấn đề đau đầu của các nhà bán lẻ, các siêu thị hiện nay là chi phí sử dụng điện tăng chóng mặt làm giảm lợi nhuận và sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Một trong những chi phí đó là do thất thoát hơi lạnh của các tủ mát, tủ đông, quầy trưng bày vào ban đêm. Vậy làm thế nào để giảm chi phí này? Giải pháp được đưa ra đó chính là sử dụng mành nhựa PVC ngăn lạnh .
  [​IMG]  Cơ sở sản xuất mành nhựa ngăn côn trùng là một sản phẩm tiết kiệm chi phí dành cho siêu thị và các hệ thống bán lẻ có sử dụng tủ mát, tủ đông, quầy trưng bày . . . Rèm được sử dụng làm kín các tủ quầy trưng bày lạnh nhằm giữ ổn định và duy trì nhiệt độ bên trong một cách hiệu quả vào ban đêm. Ngoài công dụng chống thoát hơi lạnh chúng còn giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và không hư hỏng do thay đổi nhiệt độ. Rất dễ dàng lắp đặt, sử dụng và bảo trì với chi phí thấp.
  Theo nghiên cứu cũng như thử nghiệm sử dụng thì rèm nhựa PVC có thể ngăn thất thoát hơi lạnh lên đến 80%, nhờ nó mà quá trình ngăn lạnh hiệu quả hơn bao giờ hết.
  [​IMG]

  Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt màn nhựa PVC ngăn hơi lạnh, xin vui lòng liên hệ 0972404444 chúng tôi để được sử dụng sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất.