Cơ hội đầu tư chỉ với 500 triệu tại dự án Tây Nam Kim Giang

Tin rao trong : 'Mua bán Căn hộ, chung cư', người rao : hosonlanmak, 13/3/19.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   77205
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   21 Lê Đức Thọ
  6. Thông tin:
   13/3/19, 177 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Biệt thự là một loại hình cư trú đặc biệt do vậy yêu cầu phong thuỷ cho một căn nhà biệt thự tinh tế ngay từ khâu chọn vị trí. Thông thường, đối với biệt thự, gia chủ thường có xu hướng chọn những khu vực có không gian yên tĩnh, thoáng như vùng ngoại ô, các khu đô thị cao cấp. Về địa hình, nên ưu tiên những nơi bằng phẳng, kết cấu vững chắc.

  Quý khách hàng mua athens Tây Nam Kim Giang cần chú ý đến phong thủy
  Khi khách hàng đã quyết định mua nhà biệt thự Athens Tây Nam Kim Giang cần chú ý phong thủy vì đối với nhiều gia chủ phong thủy quyết định đến tài lộc rất lớn. Điều đầu tiên khi mua một ngôi nhà là cần xem xét hướng của ngôi nhà đó có phù hợp với bản thân và gia đình mình hay không. Trong phong thủy thì hướng của ngôi nhà là hướng cửa chính theo mệnh của gia chủ, địa khí quyết định rất lớn tới gia đạo an vui hay thịnh vượng, và tài lộc cho gia chủ của biệt thự athens tây nam kim giang. Về ở khu đô thị Athena Tây Nam Kim Giang quý khách hàng cần lưu ý đến những vấn đề sau:

  [​IMG]

  Đối với biệt thự athens tây nam kim giang quý khách hàng nên chọn mua những căn có sân thoáng rộng. Điều này không chỉ giúp ngôi nhà có tầm nhìn đẹp, không gian thoáng mát và thư thái, trong lành mà quan trọng là mang lại vận may về tài lộc cho gia đạo yên vui hạnh phúc.
  Ngoài hướng, chủ nhà cũng cần xem xét về tỷ lệ của cửa chính sao cho đảm bảo sự hài hòa với ngôi nhà. Cửa không nên quá to hoặc quá bé để tránh tiêu hao tài sản của gia chủ. Khu vực gần cửa chính nên trồng thêm cây xanh, phía trước nên không gian thoáng đãng. Những ngôi nhà nằm gần đường lớn nên có một khoảng không trước cửa, tránh để nhà quá sát với mặt đường.

  Kiểu dáng thiết kế của ngôi nhà cũng là một yếu tố gia chủ cần quan tâm trước khi mua. Theo các chuyên gia phong thủy, nhà xây kiểu hiện đại ngày nay thường có quá nhiều góc cạnh, cột cũng như nhiều hình dạng khác nhau. Những khiếm khuyết này vô tình phát ra năng lượng xấu với tên gọi mũi tên độc, rất tối kỵ trong phong thủy.

  Vì vậy nên tránh mua ngôi nhà bị đường hoặc ngõ thẳng dài đâm thẳng vào cửa trước, hoặc một hành lang dài chĩa thẳng vào cửa phòng. Ngoài ra những cấu trúc bén nhọn như cạnh của một tòa hướng thẳng đến ngôi nhà định mua, cạnh của một cây cột trong phòng khách nhắm thẳng vào chỗ ngồi hoặc ngủ, những cấu trúc hình tam giác như đòn tay mái nhà hàng xóm chĩa thẳng vào cửa trước hoặc cửa sổ nhà đều có thể đem đến những rủi ro.

  Đối với khu vực nấu nướng, tránh mua những ngôi nhà có thiết kế nhà bếp ở bên phải cửa chính vì năng lượng khí sau một thời gian tích tụ ở đây có thể gây hiềm khích trong gia đình.Phòng bếp cũng không nên đặt ở khu vực Tây Bắc của ngôi nhà vì có thể gây thất thoát tài chính cho gia chủ. Không nên bố trí nhà vệ sinh ở gần cửa chính hoặc đối diện hoặc ngay phía trên của cửa chính, vì như vậy sẽ làm tiêu hao hết vận may trong nhà.

  Chọn vị trí và hướng căn biệt thự Tây Nam Kim Giang
  Biệt thự là một loại hình cư trú đặc biệt do vậy yêu cầu phong thuỷ cho một căn nhà biệt thự tinh tế ngay từ khâu chọn vị trí. Thông thường, đối với biệt thự, gia chủ thường có xu hướng chọn những khu vực có không gian yên tĩnh, thoáng như vùng ngoại ô, các khu đô thị cao cấp. Về địa hình, nên ưu tiên những nơi bằng phẳng, kết cấu vững chắc. Tại nơi đồng bằng lưu ý chọn vị trí tọa lạc tại nơi cao ráo, tránh ẩm uớt thì dễ tụ khí, tại nơi sơn cuớc trung du thì ngược lại chọn vị trí thấp trũng như lòng chảo để đuợc huởng thế tàng phong.

  Đất đô thị chật hẹp, gò bó cho sự lựa chọn, điển hình như trong những khu dự án xây sẵn, không nên chọn nơi ở mà khu biệt thự chiếm số ít, lại nằm kẹp giữa nhiều khu chung cư cao tầng. Điều này rất có thể đem lại cho chủ nhân sự bất ổn và không thoải mái.
  Hiện nay có xu hướng các biệt thự được xây bên cạnh hồ nước, sông ngòi. Dưới góc nhìn phong thủy, những nơi này mang nhiều tính thuỷ, chủ về tài lộc. Nếu là thương gia hoặc nguời làm về tài chính nên ưu tiên chọn địa điểm gần khu vực này, trước cửa có hồ nước hoặc bể bơi xây hình bán nguyệt được coi là đại cát. Tuy nhiên nếu trước cửa là những con sông lớn, hình dạng uốn khúc quanh co, chiều cong như hình luỡi đao chiếu vào nhà thì lại ảnh hưởng không tốt. Lưu ý vấn đề sông, suối, thậm chí là những đuờng cong trong tiểu cảnh trang trí, nên tạo dáng ôm ấp vào ngôi nhà thì dễ đem lại may mắn, cát tuờng cho gia chủ.

  Một trong những thuận lợi khi thiết kế nhà ở biệt thự là chúng ta có thể lựa chọn nhiều hướng cửa khác nhau. Tuy vậy, bên cạnh việc hợp với mệnh của gia chủ, hướng cửa biet thu Tay Nam Kim Giang cũng phải làm sao tận dụng được nhiều nguồn sáng tự nhiên, đón được những dòng khí cát lành mang lại nguồn lợi lớn đối với sức khoẻ.

  Biệt thự là một loại hình cư trú đặc biệt do vậy yêu cầu phong thuỷ cho một căn nhà biệt thự tinh tế ngay từ khâu chọn vị trí. Thông thường, đối với biệt thự, gia chủ thường có xu hướng chọn những khu vực có không gian yên tĩnh, thoáng như vùng ngoại ô, các khu đô thị cao cấp. Về địa hình, nên ưu tiên những nơi bằng phẳng, kết cấu vững chắc.
  Liên hệ: Mr.Sơn 0987006219
   
  13/3/19

Chia sẻ trang này

Từ khóa: