1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Chuyên gia công, công bố mỹ phẩm uy tín, chất lượng hcm

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : nguyenvutuankiet, 3/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19855
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   600,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   gò vấp
  6. Thông tin:
   3/3/16, 293 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Mỹ Phẩm Bright Dr chuyên:
  - Gia công mỹ phẩm độc quyền (kem body, kem face, sữa tắm trắng hằng ngày, sữa rửa mặt tảy tế bào chết, mặt nạ, huyết thanh)
  - Gia cong my pham theo yêu cầu (hũ, hộp, tem, nhãn) màu mùi, chất kem
  - Sản phẩm đa dạng, cô đặc cốt dẻo

  Vì sao mỹ phẩm Bright Doctor là sự lựa chọn của các bạn trong việc gia công sản xuất mỹ phẩm?
  - Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Hoa Kỳ.

  - Có tem chống hàng giả điện tử công nghệ cao .

  - Được bảo trợ bởi Sở Y tế TP. HCM.

  - 100% không gây kích ứng da.

  Đảm bảo chất lượng 100%, kem dùng nhanh trắng, nhanh thấm, không bết dính, kem được gia nhiệt bằng máy. Nguyên liệu được nhật khẩu trực tiếp số lượng lớn lên giá thành sản phấm sẽ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu kiểm định

  [​IMG]
  Ngoài ra, công ty còn là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, gia công chai lọ, gia công bao bì mỹ phẩm, công bố mỹ phẩm , thiết kế, xây dựng thương hiệu và hỗ trợ pháp lý. Với các dịch vụ trên, sản phẩm của đối tác sẽ dễ dàng lưu hành trên thị trường và mang tính cạnh tranh cao.
   
Đang tải...