Chương trình du học Nhật Bản 2017 cần những gì

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : nghiepvusupham, 22/8/16.

    1. Hà Nội
    2. Hàng mới
    3. 0 VNĐ
    4. Đống Đa, Hà Nội
    5. 22/8/16, 198 Đọc

    6. bấm xem số

    nghiepvusupham
    Tham gia:
    22/4/16
    Tin rao:
    13
    Được thích:
    0
    MUA HÀNG AN TOÀN
    • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
    • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
    • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
    • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
    • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
    • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
    Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
    Chương trình du học Nhật Bản 2017 cần những gì

    Du học hiện là một xu hướng mới nhằm nâng cao kiến thức của các bạn trẻ. Giữa rất nhiều quốc gia nhận du học sinh thì Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế, giáo dục phát triển hơn hẳn. Bên cạnh đó, người dân Nhật Bản chăm chỉ, cần cù, có tinh thần trách nhiệm cao là một điển hình học tập tốt cho các bạn du học sinh.

    Nếu muốn trở thành du học sinh của chương trình du học Nhật bản 2017, bạn cần chuẩn bị tốt những điều kiện sau:

    -*- Về độ tuổi: yêu cầu học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 18-30

    -*- Về trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên

    -*- Yêu cầu về ngoại ngữ: Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (TOPJ, NATTEST N5)

    -*- Ngoài ra, để chuẩn bị cho chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, hồ sơ bạn cần gồm có:

    1. Giấy khai sinh bản thân, bố và mẹ

    2. Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có)

    3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

    4. Giấy CMND học sinh, bố và mẹ

    5. Sổ hộ khẩu gia đình

    6. 16 ảnh 3x4, 6 ảnh 4x6, 2 ảnh 4,5 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong thời gian không quá 03 tháng)

    7. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (TOPJ, NATTEST N5)

    8. Hộ chiếu (bản gốc), có thể bổ sung sau

    9. Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần: Chứng chỉ hoàn thành Tu nghiệp sinh, hợp đồng tu nghiệp (Thời gian từ khi về nước đến nay trong vòng 1 năm)

    Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng. Mỗi giấy tờ làm 03 bản.Bằng cấp, bảng điểm, học bạ nộp cả bản gốc
    [​IMG]

    Các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số HOTLINE để được tư vấn: 0974.726.568

    VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN:

    Địa chỉ: Số 7, ngách 47/4, ngõ 47, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

    Website: hoctinhocvanphonghanoi.com

    Du học Nhật Bản 2017, chương trình du học nhật bản vừa học vừa làm, chọn chương trình du học nhật ở trung tâm nào, du học nhật bản tự túc 2017, điều kiện du học nhật bản, hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì,