Chúa đảo Tuần Châu muốn Vũng Tàu có pháo hoa, nhạc nước hàng đêm

Tin rao trong : 'Tin tức', người rao : 1Doi1News, 13/3/18.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. thành phố hồ chí minh
  5. 13/3/18, 161 Đọc

  6. bấm xem số

  1Doi1News
  1Doi1NewsChat với người bánTin tức thời trang Quản trị viên
  Tham gia:
  2/1/15
  Tin rao:
  305
  Được thích:
  4
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Tập đoàn Tuần Châu - công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh vừa đề xuất xây dựng một tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng lớn tại thành phố Vũng Tàu với quy mô cho khoảng 7.500 người định cư và 12.000 lượt khách lưu trú một ngày đêm.

  Tờ Zings dẫn thông tin từ UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, dự án có tên là Vũng Tàu Marina City sẽ được triển khai trên một khu đất rộng 345ha ven biển dọc khu vực từ Bãi Trước đến Bãi Dâu.

  Tổng vốn đầu tư dự án chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng một khu bãi tắm công cộng và cảng tàu quốc tế để đón du khách. Khu tổng hợp dịch vụ du lịch sẽ bao gồm khu thương mại cao cấp, khách sạn siêu sang, khu căn hộ cao cấp condotel và khu biệt thự biển.

  Dự án cũng bao gồm khu vui chơi giải trí gồm biểu diễn thực cảnh, biểu diễn cá heo - hải cẩu - sư tử biển, trung tâm âm nhạc - điện ảnh - thời trang và là nơi tổ chức bắn pháo hoa và nhạc nước hàng đêm.

  Nếu dự án được triển khai theo kế hoạch, đây sẽ là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất tại Vũng Tàu.

  Sau khi nghe Tập đoàn Tuần Châu báo cáo, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trình ủng hộ và đánh giá cao ý tưởng xây dựng phương án đầu tư dự án Vũng Tàu Marina City tại thành phố Vũng Tàu.

  Ông đề nghị Tập đoàn Tuần Châu tiếp thu ý kiến đóng góp của các sở, ngành, tiến hành bổ sung, hoàn chỉnh đồ án để báo cáo xin ý kiến Thường trực Tỉnh ủy, các cơ quan chức năng rà soát các dự án đã cấp phép, đồng thời điều chỉnh quy hoạch khu vực dự kiến xây dựng dự án.

  Trước đó, vào năm 2017, tập đoàn này tạo nên sóng gió khi đã đề xuất xin đầu tư tuyến đại lộ ven sông Sài Gòn có chiều dài khoảng 61 km, nối từ cầu Bến Súc (huyện Củ Chi) dọc theo sông Sài Gòn về quận 1, TP.HCM.

  [​IMG]

  Chúa đảo Tuần Châu và siêu dự án ven sông Sài Gòn bị đắp chiếu


  Theo tính toán của “Chúa đảo Tuần Châu” – ông Đào Hồng Tuyển, đại lộ ven sông hoàn thành sau 18 tháng triển khai sẽ tạo ra điểm nhấn cho thành phố lớn nhất nước và tạo ra quỹ đất có giá trị dọc theo con đường có diện tích gấp 15 lần diện tích khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Thủ Thiêm cộng lại.

  Để bù lại chi phí đầu tư dự án này, Tập đoàn Tuần Châu muốn được giao gần 12.400ha diện tích đất, tương đương 5% tổng diện tích TP.HCM đang có. Từ quỹ đất này, tập đoàn phát triển các dự án đô thị quy mô lớn ở các huyện vùng ven.

  Ngoài siêu dự án ven sông Sài Gòn trị giá 65.000 tỷ, tập đoàn này cũng lên kế hoạch đầu tư một số dự án lớn tại huyện Cần Giờ và Củ Chi. Tuy nhiên, đến nay tất cả các dự án này vẫn dừng lại ở mức đề xuất chứ chưa được triển khai. Cuối năm 2017, siêu dự án của "Chúa đảo" đã bị bộ Kế hoạch & Đầu tư "tuýt còi" do đóng băng quá lâu.

  Nguyên nhân được cho là "Chúa đảo" vẫn đang gặp khó khăn về nguồn vốn. Ông Tuyển có lần chia sẻ với báo chí là đã huy động được 4.000 tỷ đồng để triển khai dự án ven sông Sài Gòn. Tuy nhiên con số này là quá ít ỏi so với tham vọng của dự án trị giá 65.000 tỷ đồng, trong khi đây là một con số quá lớn so với quy mô của doanh nghiệp.

  Vinh Phan (t/h)

  Theo Nguoiduatin được Rao vặt miễn phí 1Doi1.com tổng hợp