1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

chú hề tạo hình bong bóng

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : congson, 5/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19990
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   500,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   quận 6, hồ chí minh
  6. Thông tin:
   5/3/16, 365 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. congson

  congson Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  9
  Giới tính:
  Nam
  Chú hề sinh nhật Đã từ các thập niên thế kỷ đã có, chú hề sẽ làm các con vật vô cùng dễ thương, trong các buổi tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi các bé, hoặc ở các chương trình thiếu nhi đã quá trở nên quen thuộc đối với các bậc phụ huynh.và các bé trong các buổi tiệc.
  [​IMG]
  Trong các buổi tiệc lớn cà nhỏ chú hề làm bong bóng sẽ đến mỗi bàn của bé để hỏi các bé thích món quà nào những chiếc máy may nhỏ, khẩu sung aka, xe hơi thời trang, chim cánh cụt biển, vịt trời, chuột micki . . .
  Chú hề bong bóng của chúng ta sẽ tự tay làm những hình thù ngộ nghĩnh đó bằng những trái bong bóng dài đầy màu sắc, mỗi bé tham gia buổi tiệc sẽ có những phần quà bong bóng mang về.
  bong bóng trang trí cung cấp dịch vụ bong bóng tạo hình chuyên nhận trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiếc cưới, Noel, Hội nghị, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, nhà trẻ, cafphe, sân bay nội bài, quán bar nhỏ và lớn….bằng bong bóng theo yêu cầu của khách, hoặc theo mẫu tùy chọn của quý khách.

  Khi quý khách muốn thuê chú hề thổi bong bóng thì hãy đến với dịch vụ của chú hề bong bóng chúng tôi, với nhiều năm làm việc, sẽ không làm bạn thất vọng. chú hề bên chúng tôi làm rất nhanh và đẹp đảm bảo sẽ mang đến nhiều niềm vui cho gia đình và bạn bè của bạn.

  Tạo hình bong bóng nghệ thuật là một môn có nguồn gốc từ châu la mã và đã phát triển lâu dài ở các nước đặc biệt là việt nam. với nhiều Hình ảnh chú hề vừa đứng tạo hình bong bóng nghệ thuật và tặng những phần quà tạo hình đẹp mắt cho các bé trong các tiệc sinh nhật đã trở nên hết sức là quen thuộc đối với mỗi con người Việt Nam chúng ta hiện nay.
   
Đang tải...