Chủ đầu tư uy tín Lạc Hồng Lotus

Tin rao trong : 'Mua bán Căn hộ, chung cư', người rao : vubien05091993, 14/4/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. 14/4/16, 310 Đọc

  5. bấm xem số

  vubien05091993
  Tham gia:
  26/11/15
  Tin rao:
  51
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Căn hộ Lạc Hồng Lotus được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng, chung cư ngoại giao đoàn n01 t5 luôn hội tụ hàng chục các tiện ích hiện đại nhằm đem đến một cuộc sống mới cho cư dân Thủ đô.
  [​IMG]
  Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Lotus Ngoại Giao Đoàn
  Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng là một công ty xây dựng và đầu tư lớn được thành lập vào ngày 15/9/2003 tại Tp Hà Nội. Ra đời với mong muốn đem đến những điều hiện đại văn minh nhất cho đất nước, công ty phát triển trên 2 lĩnh vực chính đó là xây dựng và đầu tư:
  • Về lĩnh vực xây dựng dự án Lạc Hồng đã rất thành công trong suốt quá trình hoạt động, cho ra mắt nhiều công trình lớn, đẳng cấp như: Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, trụ sở Bộ công an, văn phòng Quốc Hội, Thông tấn xã việt Nam, Bộ Ngoại Giao, chung cư cao cấp ĐT Nam Thăng Long, Viglacera Tower…
  • Về lĩnh vực đầu tư, có thể nói Công ty Đầu tư Lạc Hồng là một trong những công ty có uy tín, chất lượng cao, thành công trong hàng chục các dự án có quy mô lớn bao gồm: KĐT chùa Hà Tiên, Cáp treo Tây Thiên, KDL Bãi Dài- Nha Trang, Tòa nhà văn phòng Vacvina, Tòa nhà văn phòng Lạc Hồng, Chung cư cao cấp No.01 – T1 Khu ngoại giao đoàn, Bệnh viện An Sinh - Hà Nội….
  Và dự án chung cư Hồng Lotus là khu chung cư hiện đại nhất mà Công ty muốn cho ra mắt khách hàng. Nằm tại khu tổ hợp chung cư Đoàn Ngoại Giao-Xuân Đỉnh- Bắc Từ Liêm- Hà Nội có thể nói đây là nút thắt giao thông trọng điểm liên kết nhiều tuyến đường lớn hay tiện ích khu vực xung quanh rất thuận lợi. Không chỉ sở hữu một vị trí chiến lược mà Căn hộ Lạc Hồng Lotus còn hội tụ hàng chục các tiện ích khác nhau đem đến những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng cũng như mang lại một không gian sống hoàn hảo hơn cho bạn và gia đình.
  Link nguồn: https://datxanhmienbac.vn/vi/chu-dau-tu-du-an-can-ho-lac-hong-lotus-1389.html
   
  Xem thêm tin khác