Chọn ngũ hành hợp hành gia chủ - Sim hợp tuổi 1983

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : luongnguyen222, 23/8/16.

  1. :
   31487
  2. :
   Hà Nội
  3. :
   Mới 99%
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0916086688
  6. :
   HA NOI,Viet Nam, Cần bán
  7. :
   23/8/16, 172 Đọc
  8. Chia sẻ trang này
   Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Diễn đàn rao vặt, mua bán rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Trong một Doanh nghiệp hoặc chọn đại lý nào đó, mà bản thân ta hoặc xí nghiệp ta đang tương đối vượng, tức là đang trong năm thuận vận, thì rất dễ giành dược lợi ích từ phía người bị khắc.Hôm nay, Chúng tôi sim phong thủy xin được đưa ra các thông tin liên quan tới Chọn phong thủy hợp hành gia chủ.  Nói cụ thể:
  Người có Thuộc mệnh Kim: Khi đang gặp năm vượng tức gặp những năm trường sinh, mộc dục, quan đới, lâm quan, đế vượng... thì rất dễ giành được lợi thế trên người có Thuộc hành Mộc.


  Người Thuộc mạng Thủy: Khi tới năm vượng, dễ giành được lợi ở người có Ngũ hành thuộc giàn Hỏa .  ( Người sinh năm 1983 thuộc ngũ hành Thổ, vậy phong thủy cho người sinh 1983 có phong thủy như thế nào? những con số tương sinh, tương hợp người sinh năm 1983, bảng sim hợp tuổi 1983 năm 2016,... tại sim hop tuoi 1983 )  Người có Thuộc hành Mộc: Khi gặp năm vượng thì rất dễ giành lợi từ người có Thuộc mệnh Thổ.  Người Ngũ hành thuộc Thổ: Khi gặp năm vượng thì rất dễ thu lợi từ người có Thuộc mạng Thủy (vì tôi khắc là tài).  Người có Ngũ hành thuộc Hỏa: Khi gặp năm vượng thì rất dễ thu lại từ người có Ngũ hành thuộc Kim  Nếu nắm được lý lẽ của Ngũ hành thì dần dần có thể giải thích, sự trợ giúp cho tương sinh không đến nỗi khắc nặng để trở thành hung. Chú ý tính hợp pháp của nguồn gốc tiền tài đồng thời theo lý lẽ sinh khắc của ngũ hành mà chọn ngành nghề nhất định.  Ngoài những thông tin về Chọn ngũ hành hợp ngũ hành gia chủ bạn có thể tham khảo các thông tin đang được cập nhật trong thời gian gần đây. Ý nghĩa các con số trong phong thủy là gì, ý nghĩa số điện thoại, phong thủy ý nghĩa số 9 ,....
   
  Xem thêm tin khác