Chọn được người thấu hiểu mình mới thực là niềm vui to nhất

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : tamham1092, 5/8/16.

  1. Hà Nội
  2. Hàng mới
  3. 0 VNĐ
  4. Hà Nội
  5. 5/8/16, 235 Đọc

  6. bấm xem số

  tamham1092
  Tham gia:
  24/2/16
  Tin rao:
  14
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Sống trên đời, giả dụ mang 1 người biết rõ bạn thích gì, phải gì, khiến cho bạn cảm thấy thân quen, tinh tam lúc ở bên, thì đó với thể là món quà to nhất mà cuộc sống này dành cho bạn.
  Người tri kỷ của bạn không một mực là thập toàn thập mỹ, chỉ là họ có thể lắng nghe được trái tim, mang thể thấu hiểu từ sâu thẳm trong tâm hồn bạn, mang thể nhìn thấy hết thảy hầu hết điều trong tâm sự của bạn.
  [​IMG]
  Ở trước mặt họ bạn chính như 1 vật trong suốt. Bạn đang nghĩ gì, thích gì, yêu gì họ đều biết hết. Ở bên họ bạn sẽ cảm thấy cực kỳ vô tư nhẹ nhàng, không sở hữu buồn phiền lo lắng trong tâm, cũng cảm thấy cực kỳ an toàn.
  lúc tâm cảnh của bạn không tốt, họ sẽ kiên nhẫn mà yên ủi bạn, sử dụng đủ lời nói hí hước để bạn thấy vui!
  tự nhiên gặp được bạn, họ sẽ nhắn tin cho bạn, gọi điện cho bạn, sẽ không để bạn cảm thấy cô đơn buồn tẻ, nói bạn hãy để ý giữ gìn sức khỏe, lưu ý an toàn, gửi các tin nhắn hóm hỉnh cho bạn, chọc bạn vui cười!
  các khi vui vẻ đi bên bạn, họ sẽ không để cho bạn cảm thấy hai người mang một khoảng phương pháp xa xăm, mà khiến cho bạn cảm thấy tâm hồn của hai người đồng điệu có nhau.
  khi bạn gặp bắt buộc các nỗi buồn trắc trở, họ sẽ ko nói những lời tổn thương mà chỉ dỗ ngon dỗ ngọt bạn khắc phục khó khăn, học cách kiên cường, quả cảm vượt lên nghịch cảnh.
  Người hiểu bạn, là người lý giải được nỗi lòng của bạn, là người cảm thông, với tình ái thương đối với bạn. các sẽ giúp bạn tịnh tâm hơn trong cuộc sống đầy bề bộn toan lo.
  lúc bạn vui mừng, họ cũng sẽ vui mừng, cộng san sẻ niềm vui sở hữu bạn. khi bạn buồn phiền, họ cũng sẽ buồn cộng bạn, nhưng sẽ không tùy luôn thể nói ra mà sẽ gắng sức giúp bạn giải trừ phiền não!
  một đời có thể gặp được người hiểu bạn là điều vô cùng khó, cũng nên mang duyên phận, nhưng giả dụ gặp được rồi, hai bên cố định phải biết trân quý nhau.
  [​IMG]
  Người hiểu bạn nhất, trái tim của họ sẽ luôn mãi ở bên bạn, âm thầm lo lắng và chở che cho bạn, cố gắng khôn xiết không để cho bạn chịu bất cứ thương tổn nào. Người hiểu bạn, ái tình của họ dành cho bạn là âm âm thầm lẽ, là tình yêu chân thật khởi hành từ sâu tận con tim. Phật dạy cũng là 1 bí quyết giúp bạn tinh tam vô cùng phải chăng.
  Người thật sự hiểu bạn, sẽ ko nói những lời ngọt nhạt để lừa lật bạn, nhưng sẽ cùng bạn thỏa thích san sẻ khoảng thời kì vui vẻ của hai người.
  Xin hãy trân quý ví như gặp được người thấu hiểu trái tim bạn!