Chia sẻ địa điểm an toàn uy tín để đi nâng mũi

Tin rao trong : 'Mua bán Mỹ phẩm, làm đẹp', người rao : RaidenWar123, 15/8/16.

  1. :
   30708
  2. :
   Chưa có
  3. :
   Chưa có
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   01262277955
  6. :
  7. :
   15/8/16, 177 Đọc
  8. Chia sẻ trang này
   Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Diễn đàn rao vặt, mua bán rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Nâng mũi S line ở đâu đẹp và uy tín

  Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm nhất hiện nay, giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm của mũi như cánh mũi, đầu mũi to, mũi thấp, ngắn, mũi hếch, mũi khoằm…

  Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, các bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật trong đó có phẫu thuật nâng mũi S line. Với bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của các bác sĩ, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về dáng mũi của mình sau phẫu thuật.

  Sau khi nắm được các thông tin ở trên các bạn đã phần nào tìm tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi S line ở đâu an toàn. Ngoài ra, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến trên thế giới để hỗ trợ cho các ca phẫu thuật. Điển hình là máy Vectra 3D, chiếc máy duy nhất tại Việt Nam cho khách hàng thấy được chính xác hình dáng, kích thước chiếc mũi của mình sau phẫu thuật. Từ đó khách hàng có thể đưa ra những ý kiến của mình về dáng mũi sau phẫu thuật mà máy mô phỏng và thảo luận với bác sĩ để điều chỉnh lại dáng mũi và tìm ra chiếc mũi phù hợp nhất với khuôn mặt bạn.


  [​IMG]
  Hình ảnh mũi được mô phỏng qua máy vectra 3D trước khi phẫu thuật

  [​IMG]
  Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Kim Hospital vậy nâng mũi sline ở đâu đẹp ?

  Thẩm mỹ Kim Hospital còn có phòng phẫu thuật vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ) với máy phun sương khử trùng không khí tự động của Pháp, hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức, đảm bảo tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật.

  [​IMG]
  Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital