Chi tiết kính thực tế ảo giá rẻ VR BOX, chỉ từ 300.000 VNĐ

Tin rao trong : 'Tin tức', người rao : 1Doi1News, 6/4/16.

  1. ID Tin rao:
   22831
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   thành phố hồ chí minh
  6. Thông tin:
   6/4/16, 1,040 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. 1Doi1News

  1Doi1News Chat với người nàyTin tức thời trang Quản trị viên

  Bình luận:
  378
  Thời gian gần đây công nghệ thực tế ảo đang là xu hướng mới. Với những chiếc kính thực tế ảo giá rẻ là niềm mơ ước của nhiều người đam mê công nghệ Việt Nam. Dưới đây là bài viết chi tiết hình ảnh chiếc kính thực tế ảo giá rẻ này.

  Với sự nở rộ của các nội dung “ảo” trên smartphone, thị trường kính thực tế ảo hiện nay cũng phát triển khá nhanh với nhiều dòng kính từ cao cấp tới bình dân.

  Tuy nhiên hầu hết mọi người tìm đến thiết bị này nhằm thoả chí tò mò. Chính vì vậy, việc đầu tư một chiếc kính có giá thành quá cao chưa phải là lựa chọn hợp lý ở thời điểm này.

  Đây cũng là nguyên nhân giúp cho VRBOX dù có mặt tại Việt Nam chưa lâu, nhưng cũng đã tạo nên một cơn sốt trong giới yêucông nghệ và thích thử nghiệm.

  [​IMG]

  VR BOX là một trong những lựa chọn "rẻ" nhất để có thể trải nghiệm nội dung thực tế ảo nếu như bạn không muốn mất công tự làm một chiếc Google Cardboard.

  [​IMG]

  Một bộ VR BOX đi kèm sách hướng dẫn sử dụng, khăn lau kính và giá kẹp điện thoại. Thiết bị được bán với giá khoảng 280.000 đồng.

  [​IMG]

  Với những chiếc kính như thế này, bạn sẽ cần thêm một chiếc điện thoại để hiển thị nội dung. Điện thoại càng lớn và màn hình càng nét thì trải nghiệm sẽ thêm phần hứng thú. Tuy nhiên giới hạn của VR BOX là điện thoại có kích thước tối 163 x 83 mm.

  [​IMG]

  Miếng đệm này sẽ giúp điện thoại không bị trầy xước lúc lắp vào kính.

  [​IMG]

  Phần quan trọng nhất trong VR BOX chính là 2 mắt kính, giúp cho người sử dụng có thể nhìn được nội dung ở khoảng cách rất gần.

  [​IMG]

  2 mắt kính có thể điều chỉnh được cho phù hợp với từng người sử dụng. Người bị cận thị cũng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị này.

  [​IMG]

  Phần đai ôm đầu có thể điều chỉnh để phù hợp với từng kích cỡ đầu người. VR BOX được thiết kế khá ôm vào đầu, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

  [​IMG]

  Phần đệm bọc như một thiết bị cao cấp.

  [​IMG]

  So với mức giá dưới 300.000đ của mình thì có thể thấy, VR BOX được hoàn thiện khá tốt.

  [​IMG]

  Phần nắp ngoài của kính có thể tháo được để hở camera điện thoại. Một vài ứng dụng VR sẽ cần đến camera này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Để sử dụng kính VR, bạn cần tải về ứng dụng hỗ trợ VR hoặc các video 360 độ trên YouTube hoặc Facebook hoặc trên thiết kế web bán hàng. Ứng dụng hỗ trợ VR có thể dễ dàng tìm kiếm trên Play Store hoặc App Store.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một chiếc kính thực tế ảo giá vài trăm ngàn đồng có thể mang đến những trải nghiệm khá thú vị.

  Theo techz - đã thay đổi mở đầu tiêu đề
   
  TIN NGẪU NHIÊN & QC

Chia sẻ trang này

Đang tải...