Chỉ dẫn khắc phục iPhone bị cong bề mặt kính

Tin rao trong : 'Điện thoại di động', người rao : myn271, 29/8/16.

  1. ID Tin rao:
   32153
  2. Khu vực:
   Chưa có
  3. Tình trạng:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Điện thoại:
   01689112299
  6. Địa chỉ:
   thu duc
  7. Thông tin:
   29/8/16, 214 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. myn271

  myn271
  Thành viên

  Tin rao:
  55
  Giới tính:
  Nữ
  Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  Dẫu là đã được cải tiến theo thời gian, nhưng không do vậy mà các chiếc ip đời sau này chẳng hề mắc sự cố nào. Đặc biệt là nếu như thường xuyên bị ngoại lực môi trường tương tác vô, chắc rằng smartphone iPhone của bạn có thể cũng mắc phải tác động. Các tình huống Mặt kính smartphone ip 6 cong vênh chính là 1 minh chứng rõ nhất.
  1. Tại vì sao bề mặt kính iPhone bị uốn cong?
  [​IMG]
  Phía trong quy trình dùng, nếu người dùng thường xuyên khiến cho chiếc điện thoại iPhone của bản thân phải chịu tác động vì ngoại lực tác động bên ngoài như làm rơi máy, hay bị tác động mạnh, hoặc là 1 ngoại lực rất mạnh khác tương tác vào mặt kính cảm ứng từ điện thoại,... sẽ rất dễ ảnh hưởng tới mặt kính cảm ứng đến từ smartphone, có khả năng các ngoại lực đó sẽ làm cho mặt kính của điện thoại bị uốn cong.
  2. Nếu như mặt kiếng iPhone bị cong người sử dụng buộc phải làm thế nào?
  Nếu như thiết bị cong vênh nhẹ thì phương pháp tốt nhất đấy là có thể nắn lại mặt kính máy. Nhưng nếu như bị uốn cong quá nặng thì bắt buộc các bạn sử dụng cần phải thay màn hình iphone 6s ở đâu hoàn toàn mới tới cho chiếc điện thoại yêu quý của chính mình.
  Sự khuyên nhủ chân thành đó là khi mặt kiếng ip cong vênh, cách hàng đầu là bạn nên mang tới thương hiệu bảo trì của Apple hoặc những địa chỉ bảo trì uy tín chuyên về các sản phẩm của Táo khuyết nhằm được các chuyên viên sửa chữa là những kĩ thuật viên test, hỗ trợ bảo trì. Cho dù sở hữu đủ đồ nghề kèm theo một số kiến thức về bảo trì những sản phẩm từ phía Apple thì các bạn cũng đừng nên tự mình tháo lắp smartphone, vì không thể có kỹ năng chuyên nghiệp thì vô cùng có thể, bạn sẽ khiến cho ảnh hưởng đến các bộ phân phối khác bên trong chiếc điện thoại thân yêu của bản thân.
  Rất có khả năng các bạn cần phải thay thế 1 mặt kính cảm ứng mới đến cho chiếc mobile cưng của chính bản thân. Chỉ có những trung tâm bão dưỡng của Nhà táo hoặc các cửa hiệu bảo trì rất uy tín mới có được mặt kính cảm ứng chính hãng 100%. Người dùng lưu ý không nên chọn cửa hàng sửa chữa không đảm bảo sẽ khiến cho chiếc điện thoại mà bạn sở hữu đang bệnh nay càng bệnh nặng.
  3. Bảo vệ mặt kính ip ra làm sao?
  [​IMG]
  Thời hiện nay, đối với hầu hết những dòng điện thoại chức năng cảm ứng nói chung và thế hệ smartphone ip từ phía Apple nói riêng, có rất nhiều phụ kiện đi kèm giúp cho bảo đảm mặt kính máy đến từ máy cũng như là thân máy.
  Bạn có thể chọn ra vài phụ kiện đi kèm sau như miếng dán màn hình máy, ốp lưng hoặc bao da nhằm dễ dàng bảo vệ chiếc mobile yêu quý của chính bản thân. Những phụ kiện đi kèm kể ở trên tuy chi phí không cần phải là rẻ tuy vậy nhưng chúng sẽ bảo đảm rất tốt đến cho chiếc smartphone ip mà bạn sở hữu.
   
  29/8/16