1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Chất liệu kim khí và vai trò trong ngành sản xuất nội thất

Tin rao trong : 'Nội ngoại thất, Cây cảnh', người rao : quyenle1507, 3/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19827
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   N09 B2 dịch vọng, cầu giấy
  6. Thông tin:
   3/3/16, 307 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Ngành sản xuất nội thất ghi nhận vai trò của chất liệu kim khí bằng việc cho ra đời rất nhiều sản phẩm từ kim loại. Từ các sản phẩmgiá sáchđơn giản đến các dòng ghế xoay văn phòng hiện đại, cao cấp.
  Chất liệu kim khí là nguyên liệu chính để tạo nên những mẫu tủ sắt, và bàn chân sắt văn phòng. Trong những năm gần đây, sử dụng những mẫu nội thất từ kim khí đang là một trong những xu hướng chủ đạo trong dòng nội thất văn phòng. Vậy, vì sao chất liệu kim khí lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy, hãy cùng nội thất Fami giải mã nhé.
  [​IMG]

  Kim khí là một chất liệu rất bền đẹp, có độ bền ưu trội với thời gian, có ưu thế hơn hẳn so với những sản phẩm làm từ các chất liệu như gỗ, nhựa… Kim khí có một đặc điểm đó là nếu như để trong không khí dễ xảy ra những phản ứng oxy hóa tạo nên han gỉ và mối mọt. Tuy nhiên, sơn tĩnh điện đã khắc phục được những nhược điểm đó.
  [​IMG]
  Bề ngoài của tủ sắt văn phòng,bàn chân sắt có phủ một lớp sơn tĩnh điện, giúp tạo nên bề mặt bóng đẹp, lại có tác dụng chống cháy, chống han gỉ, mối mọt do áp lực thời tiết gây ra. Vì vậy, đem đến độ bền đẹp vượt trội cho sản phẩm. Và đây chính là một trong những lý do chính mà chất liệu kim khí đang dần dần “truất ngôi” những dòng sản phẩm khác.
  [​IMG]

  Mặt khác, chất liệu kim khí cũng dễ thiết kế, đem lại vẻ đẹp đa dạng và khỏe khoắn, phù hợp cho không gian văn phòng hiện đại. Bên cạnh đó, giá thành ưu đãi, giúp tiết kiệm cho phí là một trong những uuw điểm lớn. Để tham khảo những mẫu tủ văn phòng, bàn chân sắt hay nhữngghế tựa,ghế phòng họp giá rẻ, vui lòng truy cập vào địa chỉ Fami5s để biết thêm thông tin chi tiết.
   
Đang tải...