Câu hỏi về việc làm thị thực du lịch nước Úc

Tin rao trong : 'Du lịch', người rao : dulichvamuasam, 22/6/16.

    1. Tp Hồ Chí Minh
    2. Hàng mới
    3. 6,000,000 VNĐ
    4. 316B Dien bien phu
    5. 22/6/16, 288 Đọc

    6. bấm xem số

    dulichvamuasam
    Tham gia:
    6/4/16
    Tin rao:
    9
    Được thích:
    0
    loading...
    MUA HÀNG AN TOÀN
    • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
    • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
    • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
    • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
    • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
    • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
    Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
    Tôi là người kinh doanh tự do. Chồng sắp cưới người Australia đang lo hồ sơ cho tôi sang di dân, nhưng tôi muốn xin visa khám phá qua Australia độc lập để tạo bất ngờ và “kiểm tra” anh ấy. Vậy tôi có xin được visa uc dạng đi tham quan đồng thời với thị thực di dân được không?
    Trường hợp của bạn có thểp làm thị thực đi thăm nước Úc theo dạng thị thực 600, dạng này dành cho các đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc làm việc ngắn hạn. Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, đi thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia các hoạt động giải trí khác.

    [​IMG]


    Một vài hoạt động công việc ngắn hạn có thể bao gồm sang dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.
    Tuy nhiên, việc chồng sắp cưới của bạn đang làm thủ tục bảo lãnh bạn qua định cư tại Úc, điều đó sẽ bất lợi cho việc xin thị thực khám phá của bạn, vì bạn khó chứng minh mối quan hệ ràng buộc với Việt Nam nhằm sẽ trở về Việt Nam sau chuyến khám phá (thể hiện trong hồ sơ bảo lãnh định cư của bạn).

    Theo tôi, nếu chồng sắp cưới chưa nộp hồ sơ bảo lãnh thì chuyến tham quan Australia của bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc cấp visa .
    Bạn nên chuẩn bị hồ sơ mà tôi liệt kê dưới đây và nộp trước 4 tuần trước ngày bạn muốn qua Úc. Tất cả những hồ sơ khi đi xin visa Úc không cần phải dịch sang tiếng Anh chỉ yêu cầu sao sao y công chứng.

    Hồ sơ nên chuẩn bị khi xin visa uc

    Passport còn hạn trên 06 tháng
    2 hình 4x6cm
    Tờ khai người thân : cty cung cấp
    Hộ khẩu sao y công chứng
    Chứng minh thư có thị thực.
    Bản sao giấy đăng ký hôn thê /ly hôn/xác nhận độc thân
    Giấy khai sinh bản sao

    Công việc:
    Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
    Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực cty )/ bổ nhiệm chức vụ
    đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử qua làm việc
    Giấy xác nhận lương.
    Chứng minh khả năng tài chính:

    Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện bên bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 10.000usd.
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông cơ quan , nhà cho Mướn .. (nếu có)
    Trẻ em dưới 18 tuổi:

    Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được sang tham quan (có xác nhận của chính quyền địa phương)
    Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu khoảng thời hạn đi khám phá là đang qua học)

    Hồ sơ từ tại Australia :
    Thư mời từ tổ chức chủ quản tại nước Úc
    Chi tiết đăng ký hội thảo
    Thư của công ty nơi bạn công việc nêu rõ lý do chuyến đi
    Lịch trình chuyến sang cùng chi tiết liên lạc của những đối tác kinh doanh liên quan.
    Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp.
    Chi tiết của một vài giao dịch đã tiến hành với các doanh nhân và tổ chức đối tác ở Australia .
    Chứng từ cho thấy đơn vị nơi bạn làm việc là một doanh nghiệp hiện đang hoạt động như đăng ký doanh nghiệp hay báo cáo thường niên.

    Hồ sơ nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ làm thị thực Australia của Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) Việt Nam, cao ốc PDD, 162 Pasteur, lầu 8, Q.1, Hồ Chí Minh (cho một số đương đơn cư trú ở Đà Nẵng hoặc các vùng từ Đà Nẵng trở vào phía Nam).

    Chúc bạn thành công.

    Bạn muốn tìm hiểu về thông tin làm visa úc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
    công ty TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp. Tp. Hồ Chí Minh
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: [email protected]
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline:0938.557.116
    Phí làm dịch vụ visa úc: 6.000.000 VNĐ