Card visit trong thời buổi công nghệ 4.0

  1. 20,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   102008
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   25 Đồng Nai , Nam Trung Bộ
  6. Thông tin:
   25/7/21, 293 Đọc

 1. Nhu cầu:
  Cần bán
  Card visit Nha Trang trong thời buổi công nghệ 4.0

  Đây là một bài toán khó cho doanh nghiệp in ấn trong thời đại công nghệ như ngày nay. Khi bạn cầm trên tay chiếc điện thoại thông minh với nhiều tính năng lưu trữ kể cả lưu trữ danh thiếp… vì thế liệu in card visit có còn thực dụng trong thời đại ngày nay?
  [​IMG]
  Vâng xin trả lời với bạn.
  In card visit thật sự vẫn là một hình thức marketing offline không thể thiếu trong kinh doanh, bạn không cần phải khoe một chiếc điện thoại cực xin vì ai cũng có thể có được nó, nhưng nếu bạn có trong tay tấm danh thiếp siêu sang trọng thì không phải ai cũng có được, bạn hãy tự hào vì điều đó.
  Card visit thời nay không còn là một tờ giấy cắt vuôn vức nữa, mà nó có thể sẽ chứa đựng nhiều kỹ thuật công nghệ mới từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến in ấn và thành phẩm. Không nói quá khi nói tấm danh thiếp hiện nay có thể sẽ thể hiện được đẳng cấp của bạn và công ty bạn. Khách hàng sẽ trầm trồ và trân trọng bạn khi bạn thể hiện sự đẳng cấp, trách nhiệm, uy tín của mình trong 1 tấm danh thiếp nhỏ gọn và mỏng manh như vậy.
  Khi nói chuyện hoặc giao tiếp với bất kỳ ai dù là đối tác , khách hàng …. Nếu họ biết mình là ai, thông tin về họ thì niềm tin chắc chắn sẽ được củng cố, và trong kinh doanh cũng vậy một cá nhân hoặc doanh nghiệp cho biết rõ về thông tin cá nhân với đầy đủ các thông tin một cách rõ ràng sẽ tạo được lòng tin và ấn tượng tốt với đối tác, và từ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình hơn.

  Hãy chọn cho mình nhà in card visit phù hơp:

  Hiện nay rất nhiều nhà cung cấp có thể mang đến cho bạn một sản phẩm card visit (danh thiếp) sang trọng, độc đáo, lạ mắt thì bạn còn chần chừ gì mà không làm cho mình những tấm card thật cool ngầu nào.
  [​IMG][​IMG]
  Công ty in Đức Lộc chúng tôi đã và đang khẳng định vị trí, giá trị của mình trong lĩnh vực, chúng tôi đã mang đến nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng đến tay từng khách hàng. Và Card visit (name card, danh thiếp) là một trong nhiều sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng ở trong và ngoài tĩnh
  Với nhiều hạng mức trong giá thành chung tôi khẳng định sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ mẫu thiết kế đến khâu thành phẩm.
  Những chất liệu có thể dung làm card visit: giấy coucher 300 – 350gms, giấy kraf, nhựa PVC, nhựa tổng hợp, gỗ… với giá thành từ 20.000đ – 200.000đ/hộp bạn đã có thể sở hữu ngay những tấm danh thiếp đẹp trong tầm tay
  Card visit vẫn là nhu cầu vô cùng cần thiết hiện nay. Dù bạn ở bất kỳ nghành nghề nào thì hãy trang bị cho mình tối thiểu nhất là card visit vì những sản phẩm name card giống như lời mời chào tinh tế và vô cùng lịch sự, chuyên nghiệp
  hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn:
  CTY TNHH THIẾT KẾ IN ĐỨC LỘC
  Làm việc: Thứ 2 – 7 | 8:00 – 17:00
  Adress: 25 Đồng Nai, P. Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
  Tel: 02583 872 978
  Hotline:: 0935 392 534
  Email: [email protected]
  Website: inducloc.com
  MSDN: 4201654070
   
  clik41

  clik41 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  22
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
 2. clik41
  Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo:
  – Giao hàng nhanh chóng
  – Thiết kế mẫu thử miễn phí.
  – Cho khách hàng duyệt mẫu trước khi in hàng loạt.
  – Tư vấn khách hàng tận tình
  – Cung cấp mẫu thiết kế đa dạng.
  – Giá cả hợp lý nhất mang lại chất lượng cao nhất.
  – Đặc biệt hợp tác lâu dài với chính sách ưu đãi.
  Giá cả in nhãn decal giấy tùy thuộc vào chất liệu giấy, kích thước, số lượng, số màu in.
   
  26/7/21
 3. clik41
  Card visit vẫn là nhu cầu vô cùng cần thiết hiện nay. Dù bạn ở bất kỳ nghành nghề nào thì hãy trang bị cho mình tối thiểu nhất là card visit vì những sản phẩm name card giống như lời mời chào tinh tế và vô cùng lịch sự, chuyên nghiệp
   
  30/7/21
Đang tải...