cập nhật thông tin từ A-Z về Visa kỹ năng đặc định số 1 2020

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : hoangquocviet, 22/7/19.

    1. ID Tin rao:
      80271
    2. Tình trạng:
      Mới 100%
    3. Khu vực:
      Hà Nội
    4. Giá:
      0 VNĐ
    5. Địa chỉ:
      Tầng 7 tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
    6. Thông tin:
      22/7/19, 163 Đọc
    7. Báo cáo vi phạm:
    8. bấm xem số

  1. hoangquocviet

    hoangquocviet Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

    Tin:
    14
    Giới tính:
    Nam
    Điện thoại:
    số điện thoại
    Website:
    Link website
    Do tình trang thiếu hụt lao động trầm trọng ở Nhật Bản, ngày 20/05/2019, Chính phủ Nhật và chính phủ Việt Nam đã chính thức ký bản thỏa thuận đầu tiên đưa người lao động sang Nhật Bản làm việc với hình thức Visa mới – Visa kỹ năng đặc định. Theo đó, Visa kỹ năng đặc định số 1 sẽ được thực hiện trước, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại visa này nhé!





    [​IMG]





    1. Visa kỹ năng đặc định số 1 xét các loại ngành nghề:

    Hiện có 14 ngành nghề được xét Tư cách lưu trú cho visa kỹ năng đặc định loại 1, bao gồm: Xây dựng (建設業), Điện – điện tử (電気電子情報関連産業), Đóng tàu, hàng hải (造船・舶用工業), Nông nghiệp (農業), Hàng không (航空業), Công nghiệp vật liệu (素形材産業), Ngư nghiệp (漁業), Dịch vụ ăn uống (外食業), Vệ sinh các toà nhà (ビルクリーニング), Chế tạo máy (産業機械製造業), Khách sạn (宿泊業), Bảo dưỡng, sửa chữa oto (自動車整備業 ), Công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống (飲食料品製造業), Hộ lý (介護).

    2. Đối tượng được cấp Visa kỹ năng đặc định Nhật Bản số 1 và yêu cầu dành cho mỗi đối tượng

    Ø TTS hoàn thành chương trình Thực tập sinh kỹ năng 3 năm

    Yêu cầu:

    · Đạt được 1 trong 2 chứng chỉ: Chứng chỉ chứng nhận đỗ kỳ thi chuyển giai đoạn 3 hoặc Chứng nhận hoàn thành thực tập (do Công ty tiếp nhận cấp)

    · Về tiếng Nhật: miễn yêu cầu về tiếng Nhật

    · Về tay nghề: Chỉ phải thi tay nghề trong trường hợp quay lại theo ngành nghề khác

    · Không vi phạm pháp luật trong suốt quá trình sinh sống và làm việc tại Nhật Bản

    Ø TTS hoàn thành chương trình thực tập - gia hạn 2 năm và TTS đi theo ngành xây dựng

    Yêu cầu:

    · Về tiếng Nhật: miễn yêu cầu về tiếng Nhật

    · Về tay nghề: Chỉ phải thi tay nghề trong trường hợp quay lại theo ngành nghề khác

    · Không vi phạm pháp luật trong suốt quá trình sinh sống và làm việc tại Nhật Bản

    Ø Lao động phổ thông

    Yêu cầu:

    · Đủ 18 tuổi

    · Đỗ kỳ thi kỹ năng ngành nghề

    · Đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật

    · Đủ điều kiện về sức khỏe cơ bản khi đi xuất khẩu lao động Nhật

    3. Thực tập sinh kỹ năng đặc định Nhật Bản được hưởng quyền lợi gì?

    Những quyền lợi mà người lao động được hưởng:

    ü Mức lương nhận được sẽ cao hơn mức lương tối thiểu của người Nhật

    ü Thời gian làm việc liên tục ở Nhật Bản là 5 năm

    ü Được hưởng chế độ đãi ngộ và bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật Nhật Bản

    Thông qua bài viết này, hẳn các bạn đã có cái nhìn khái quát hơn về Visa kỹ năng đặc định số 1, một loại hình visa mới sẽ mở ra cơ hội lớn cho người lao động nức ngoài mong muốn sang Nhật làm việc lâu dài
     
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×