Căn hộ The golden palm ở tại Hà Nội ko có 1 ngủ?

Tin rao trong : 'Mua bán Căn hộ, chung cư', người rao : Phancong94, 27/8/16.

  1. ID Tin rao:
   32027
  2. Khu vực:
   Chưa có
  3. Tình trạng:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Điện thoại:
   01678268586
  6. Địa chỉ:
   ha noi
  7. Thông tin:
   27/8/16, 179 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Phancong94

  Phancong94
  Thành viên

  Tin rao:
  52
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  Căn hộ the golden palm - ý có các bạn sở hữu thu nhập tầm trung, chỉ 3 tới 5 tỷ là cư dân đã có được căn hộ như mơ ngay tại Công trình The Golden Palm này. Được xây dựng sở hữu cái tâm của chủ đầu tư, lúc khách hàng đặt chân vào căn hộ của mình thì mới hiểu được nhanh chóng. Nằm tại ngay Lê Văn Lương sắp cầu vượt láng Hạ.Vị trí vàng tiện dụng lúc đi vào trọng điểm Hà Nội hay ra đường vành đai 3 đi ra khỏi thành phố. The Golden Palm Lê Văn Lương hẹn sẽ đem lại cho cư dân cuộc sống tươi mới nhất.

  [​IMG]

  Dự án đến thời khắc ngày nay có nhiều tiện ích nhất tuyến phố Lê Văn Lương. với các dịch vụ tiêu khiển thân thiện hữu dụng nhất đối có cư dân tại tòa nhà. The Golden Palm là một trong những chung cư dáng sống nhất thị xã Thanh Xuân. điều ngừng thi côngĐây. Dự án The Golden Palm được thiết kế bởi các chuyên gia xây dựng máu nóng với năng lực và kinh nghiệm của mình. Trên các con phố Lê Văn Lương ngột ngạt đầy bê tông thì tới mang The Golden Palm cư dân sẽ cảm nhận như được thân thiện với bất chợt hơn.

  đi cùng với Dự án The Golden Palm là tất cả cây xanh được trồng để thanh lọc không khí và tạo bóng mát trùng hợp. Cây xanh và hoa được xếp đặt quanh đó Công trình và cả ở trong Dự án cũng như những căn hộ The Golden Palm.xung quanh Công trình The Golden Palm ngay khi tiếp cận mang nơi này cư dân sẽ ấn tượng có các hàng cọ bao phủ, như hàng rào ngăn bí quyết Dự án mang môi trường bên ngoài. điểm đặc sắc nơi đây chính là biểu trưng của cây cọ, tiếp ngừng thi côngĐây là các hàng hoa bao vòng quanh chân tòa nhà.

  [​IMG]

  Để biết thêm chi tiết về chung cư the golden palm và nhận được tư vấn từ phòng bán hàng Công trình, các bạn vui lòng địa chỉ mang chúng tôi:

  Hotline: 01678 268 586
   
  Bài viết mới
  27/8/16