1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Cảm biến áp suất

Tin rao trong : 'Đồ dùng công nghiệp', người rao : nam25, 31/5/16.

  1. ID Tin rao:
   25880
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Đông Nam Bộ
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   49/2/27 đường 51 phường 14 quận gò cấp tphcm
  6. Thông tin:
   31/5/16, 610 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. nam25

  nam25 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực:
  tphcm
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Khi muốn tìm mua một sản phẩm cảm biến áp suất sẽ làm cho người sử dụng rất đau đầu. khi hiện tại có quá nhiều đơn vị cung cấp cũng như có quá nhiều hãng sản xuất. Nhưng với một sản phẩm đến từ Thụy Sỹ như Keller thì khó có một hãng sản xuất nào so sánh được.
  [​IMG]
  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đến từ Thụy Sỹ đó là sản phẩm của hãng Keller. Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành sản xuất cảm biến áp suất họ đã cho ra nhưng sản phẩm vô cùng tinh tế. Đáp ứng được tất cả nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng đưa ra.
  Với phương châm mang chất lượng Châu Âu đến với người dùng. Công ty chúng tôi công ty TNHH công nghệ Âu Mỹ là đại lý độc quyền của hãng Keller tại Việt Nam. Khi có nhu cầu về cảm biến áp suất với bất kỳ thang đo và lưu chất nào các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.
  Công ty TNHH công nghệ Âu Mỹ.
  Liên hệ: Mr Nam 0984 882 991
  Web:www.aumy.vn
  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×