1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Cách sâm ngọc linh với mật ong thế nào phù hợp

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : linhbeo123, 6/3/16.

  1. ID Tin rao:
   20031
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   5,000,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Hà Nội
  6. Thông tin:
   6/3/16, 363 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. linhbeo123

  linhbeo123 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  31
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn cách ngâm sâm với mật ong, tuy rất đơn giản nhưng cũng cần bí quyết để có được chất lượng tốt nhất. Đừng bỏ qua nhé vì sâm ngọc linh tại hà nội ngâm mật ong rất là tốt cho sức khỏe và có thể hỗ trợ cho nhiều bệnh. Vậy nên hãy tham khảo nhé.


  [​IMG]

  Nên dùng sâm Ngọc Linh tươi ngâm với mật ong theo cách sau:

  – Rửa sạch củ sâm, lưu ý không nên nhúng sâm vào hẳn trong chậu nước, mà dùng khăn mềm vớt nước lên để rửa sạch đất bám trên củ sâm.

  – Để củ sâm ráo nước, sau đó thái từng lát mỏng, vừa ăn, khoảng 1-1,5mm, rồi xếp lên mâm sạch để dưới quạt trong nhà khoảng 30 phút cho bay bớt hơi nước.

  – Cho sâm đã thái lát vào bình thủy tinh và đổ mật ong rừng nguyên chất vào ngâm, đậy kín nắp bình. Sau khoảng một tháng trở lên là có thể dùng được.
   
Đang tải...