cách chọn quảng cáo thương hiệu trên ly giấy

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : phamnguyenlisa, 21/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   24327
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   bình tân
  6. Thông tin:
   21/4/16, 280 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. phamnguyenlisa

  phamnguyenlisa Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi một doanh nghiệp có một cách quảng cáo thương hiệu khác nhau để tạo ra những chiến lượt marketing thương hiệu đơn giản nhưng hiệu quả cho công ty của mình, đặc biệt đối với những hãng tiêu dùng thức uống, đồ ăn nhanh thì hình thức quảng cáo thương hiệu, hiệu quả chính là ly giấy, cốc giấy.

  Hàng loạt những thương hiệu cà phê lớn tận dụng quảng cáo thương hiệu bằng ly giấy nhằm lưu hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Cũng như để lại trong tâm trí người dùng bằng hình ảnh đập vào mắt của khách hàng.

  Những hàng thực phẩm nhanh lớn như ở việt nam thì ta nhắc đến trung nguyên, thức café hay ở những nước tiên tiến thì Mc Café, Costa Caffee, Dunkin Donuts… tận dụng những sáng tạo độc đáo trên những ly giấy nhằm quảng bá thương hiệu của sản phẩm.

  [​IMG]  Quảng cáo thương hiệu bằng ly giấy tạo nên cơ hội quảng cáo tuyệt vời cho thương hiệu

  Quảng cáo thương hiệu bằng ly giấy được đánh giá là khá hiệu quả. Bởi đây là phương tiện gần gũi với khách hàng, đặc biệt là loại ly giấy sử dụng một lần. Theo một số các ước tính, thời gian mà người khách hàng tiếp xúc với hình ảnh của sản phẩm trên chiếc ly là trên 30 phút, một thời gian đủ dài để có thể lưu giữ hình ảnh trong tâm trí khách hàng, đồng thời khi nhâm nhi ly cà phê bên máy tính thì xác suất mà khách hàng tìm kiếm thông tin về tên thương hiệu là rất cao.

  [​IMG]

  Những ly giấy độc đáo vừa tiết kiệm được chi phí vừa mang lại tính lan tỏa thương hiệu nhanh hơn.

  Hình thức quảng cáo này tỏ rất hữu hiệu không chỉ với một cá nhân mà còn ảnh hưởng sang những cá nhân khác. Một thiết kế ly giấy độc đáo với hình ảnh và màu sắc thương hiệu đặc trưng, cùng những thông điệp ý nghĩa, cùng bước theo chân một cá nhân từ nơi mua, qua con đường và đến văn phòng vì thế thương hiệu của bạn sẽ được phủ sóng hơn.

  Tại Việt Nam, hiện nay văn hóa uống cà phê đã được hình thành nhưng việc sử dụng ly giấy chưa thực sự phát triển, nhưng không thể phủ nhận được tác dụng hữu ích của hình thức quảng cáo trên ly giấy. Vì thế, đây là hình thức vô cùng mới và đầy tiềm năng cho hoạt động marketing sản phẩm. chính vì thế mà ly giấy tây phương đang hướng đến người tiêu dung sử dụng ly giấy một cách hiệu quả hơn nhanh gọn hơn và đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường ngày nay khi mà mọi thứ đều phát triển theo thời gian.

  Công ty TNHH MTV Thương Mại Sản Xuất Tây Phương
  Địa chỉ : Số 93/18, Đường lien khu 5-6,phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM
  Website: tayphuong.vn
   
  21/4/16

Chia sẻ trang này