1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Cách bài trí căn hộ nhỏ

Tin rao trong : 'Nội ngoại thất, Cây cảnh', người rao : kientrucae, 4/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19951
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   4/3/16, 612 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Đối với những ngôi nhà không rộng, để có một khoảng không tiện tích và tiện dụng không phải là phi thực tế. Với các bí kíp không nhiều chi tiết tiếp theo đây ở http:/noithatdepae.com, chúng ta sẽ có một căn nhà như vậy.
  – Kích thước đồ nội thất
  Lúc có một ngôi nhà diện tích bé, chúng ta sẽ chẳng thể tùy ý đặt đồ nội thất. Bắt đầu lúc trang trí, hãy cân nhắc thật kỹ những thành phần sẽ có mặt trong phòng. Chọn lọc kích thước ăn nhập giúp khoảng không trong chỗ ở không bị o ép, bất tiện.
  [​IMG]
  – Gương
  Những cái gương sẽ cho bạn thấy khu vực không lớn luôn rộng mở. Nó luôn là vật dụng được dùng trong trang trí nội thất. Không nên bỏ qua các chiếc gương nhỏ xinh khi muốn tô điểm cho chỗ ở nhé!
  – Nội thất mở
  Chúng ta có thể không quan tâm bức tường ngăn cách ở các căn phòng đề nghị cao về sự riêng tư như căn nhà bếp, khu vực tiếp khách. Đó là kinh nghiệm nhưng các chỗ ở xây cất nội thất chung cư hay dùng hiện nay. Một khoảng không mở sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn.
  [​IMG]
  – Đồ nội thất nhiều chức năng
  Một giải pháp tốt không chỉ riêng với chỗ ở bé để khiến không gian sống biến thành lớn rãi, tiện lợi hơn đó là đồ nội thất nhiều chức năng. Chúng vừa rất có khả năng phục vụ những đề xuất khác nhau của bạn trong dùng, vừa không tốn độ rộng, lại hoàn toàn có kỹ năng thỏa mãn mặt thẩm mỹ trong thi công nội thất.
  – Giữ nhà luôn sạch, gọn ghẽ
  Lúc bước vào một ngôi nhà vừa không rộng lại có đồ đạc bề bộn, lồng bồng, hãy thử tưởng tượng coi cảm giác của chúng ta lúc đó sẽ như thế nào? Chắc chắn là không hề thoải mái rồi. Vấn đề giữ chỗ ở của mình luôn gọn gàng và sạch sẽ cho bạn thấy sửa cho tốt rất khoảng không sống. Để làm được điều này, hãy lưu ý một chút đến nguồn sáng cho khu vực, đồng thời vứt bỏ thói quen vứt đồ đoàn lăng loàn, hãy luôn để chúng đúng vị trí. Chúng ta cũng kết hợp thêm cùng đồ nội thất và các phụ kiện cuốn hút, chúng sẽ tạo ra cảm giác khoảng không thông thoáng hơn mặc dù có khoảng trống thiet ke noi that nha chung cu không lớn.
  [​IMG]
  – Dùng tất khoảng trống trên tường
  Các vách tường không chỉ là để treo tranh nhưng ban rất có khả năng sử dụng hết treo giá kệ đồ, giá để sách hoặc những vật dụng trang trí khác theo thói quen và sự sáng tạo của mình.
  – Thảm
  Trong một không gian mở thì làm cách nào các bạn rất có khả năng phân định rõ từng căn phòng? Câu trả lời đây là thảm trải sàn. Nó không hề tốn nhiều khoảng không nhưng đưa lại tốt vô cùng cao cho khoảng không sống, gia tăng cường tính thẩm mỹ cho chỗ ở.
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×