1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Các ưu thế của In Card Visit Nhựa- Giá chỉ từ 3,500đ

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : niemtin259, 14/8/19.

  1. ID Tin rao:
   80833
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   hà nội
  6. Thông tin:
   14/8/19, 159 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. niemtin259

  niemtin259 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  94
  Giới tính:
  Nữ
  Nhu cầu:
  Dịch vụ
  [​IMG]

  Xem mẫu nhiều hơn tại : https://indangnguyen.com/co-so-in-card-visit-nhua-tai-ha-noi/

  In Card Visit Nhựa - Bền và tích hợp được nhiều ứng dụng chính là các điểm cộng lớn nhất mà chất liệu nhựa PVC mang lại cho chiếc card visit. Vậy nhưungx thế mạnh đó như thế nào và còn ưu điểm gì nữa không ? Cùng xem bài viết dưới đây của chúng tôi :

  In Đăng Nguyên xin đưa ra những điểm mạnh của in card visit nhựa
  + Chất liệu nhựa tạo nên sự cứng cáp hơn cho card visit

  + Được cấu tạo từ PVC, chất liệu nhựa này mang lại độ cứng cáp nhưng không giòn, có độ dẻo dai thích hợp cho viêc sử dụng thường xuyên và lưu trữ dài lâu của chiếc card visit.

  + bên cạnh đó, ưu điểm của in card visit bằng nhựa là bạn có thể tích hợp được nhiều tính năng hữu ích, QR code là 1 trong số đó. Mọi thông tin liên hệ cần thiết đều được mã hóa thành mã QR code với hình dáng là một ô vuông lớn với nhiều ô vuông nhỏ được bố trí ngẫu nhiên.

  [​IMG]

  Mẫu card visit nhựa có in QR Code

  + Sau khi hoàn thành được việc in ấn, thẻ nhựa đã có đủ thông tin và hình ảnh đang cần thiết, tiếp đến là hoàn thiện sản phẩm. In card visit nhựa có điểm cộng là cứng cáp và bền, tuy nhiên khi mới hoàn thành in ấn, bốn góc của thẻ nhựa là góc nhọn, góc nhọn này sẽ rất nguy hiểm khi sử dụng, dễ đâm vào tay người cầm hoặc làm hư túi đựng. Do đó, gia công bo tròn bốn góc là điều bắt buộc.

  + In card visit nhựa được thực hiện trên máy in offset bốn màu cho phép thực hiện in ấn trong thời gian nhanh hơn so với việc phải in riêng rẻ từng màu của máy in 1 màu.

  Mẫu in card visit nhựa (nhựa trong/nhựa cứng/nhựa mỏng)

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Ngay khi có nhu cầu in card visit nhựa tại Hà Nội, in card visit nhựa tại tp hcm ,in card visit cao cấp, in card visit nhựa trong…..bạn có thể liên hệ đến In chữ trên mọi chất liệu - theo thông tin chi tiết dưới đây.

  Số điện thoại tư vấn : 0914.006.627 (Mrs. Nga) – Email tiếp nhận mẫu và gửi market in ấn : [email protected]

  Xem chi tiết tại website :tại đây
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×